So sánh pin của iPhone 4S & các smartphone khác ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Pin iPhone 4S liệu có tệ như phàn nàn? Những ngày gần đây chủ đề sụt pin iPhone 4S trở thành một vấn đề thời sự, người dùng trên toàn cầu đều phàn nàn về hiện tượng ngốn pin này.

Vấn đề chính nằm ở hệ điều hành iOS5, nên sau đó Apple đã phát hành phiên bản iOS 5.0.1 beta để khắc phục, tiếp đó là bản iOS 5.0.1 beta 2 nhằm khắc phục triệt để lỗi mà bản beta trước đó chưa làm được. Câu hỏi được đặt ra là ngoài iPhone 4S gặp trục trặc về pin, thì các smart phone khác có bị tình trạng tương tự không. Câu trả lời là có vì ngoài iPhone 4S thì các điện thoại danh tiếng khác như HTC ThunderBolt, SamSung Charge… cũng rơi vào tình trạng pin kém.

HTC ThunderBolt và Samsung Charge cũng hao pin không ít

Nhằm làm rõ hiệu năng giữa pin iPhone 4S và các smart phone khác, tạp chí PCWorld đã chọn đại diện 1 số mẫu điện thoại, sau đó thiết lập ờ cùng 1 độ sáng tối đa như nhau, cùng chạy 1 đoạn phim HD (720p) lặp đi lặp lại cho đến khi hết pin thì thôi, sau đó tính thời gian bình quân.

Sau đây là danh sách một số điện thoại được dùng trong cuộc so sánh chất lượng pin cùng với iPhone 4S và kết quả.