Tôi dùng điện thoại MOTOROLA V8, rất khó chịu vì khi hiện tên và số của người gọi đến là màu trắng vì vậy tôi nhìn không rõ? có cách nào đổi màu chữ

Tôi dùng điện thoại MOTOROLA V8, rất khó chịu vì khi hiện tên và số của người gọi đến là màu trắng vì vậy tôi nhìn không rõ. Hỏi có cách nào đổi màu của tên và số gọi đến?
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
mình chưa nghe thấy cái chuyện này bao h , sao ko thử thay đổi màu của ảnh nền mà lại đổi màu chữ