Những điện thoại nào ăn khách nhất tháng 11 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

- Galaxy S II cho thấy sức hút mạnh mẽ khi dẫn đầu top 10 điện thoại ăn khách trong tháng, các model khác cũng bán chạy bao gồm iPhone 4S, BlackBerry Bold 9900, HTC Sensation XE và Sony Ericsson arc S.

Samsung Galaxy S II

Top 10 điện thoại ăn khách tháng 11, Eva Sành điệu, dien thoai, dien thoai hut khach, dien thoai di dong, Samsung Galaxy S II, Apple iPhone 4S, BlackBerry Bold 9900,

Galaxy S thế hệ thứ hai của Samsung được trang bị cấu hình mạnh mẽ, màn hình 4,3 inch Super AMOLED Plus siêu sáng và nét, trọng lượng nhẹ, camera tốt và giao diện dễ sử dụng. Tuy nhiên, Social Hub hoạt động chưa tốt với Twitter; pin thời lượng ngắn.

Apple iPhone 4S

Top 10 điện thoại ăn khách tháng 11, Eva Sành điệu, dien thoai, dien thoai hut khach, dien thoai di dong, Samsung Galaxy S II, Apple iPhone 4S, BlackBerry Bold 9900,

iPhone 4S không phải là ông vua điện thoại di động, nhưng nó là một phần của gia đình smartphone cao cấp. Bất chấp không hỗ trợ 4G hay màn hình kích thước lớn, mẫu điện thoại này lại có những tính năng hấp dẫn như phần mềm Siri, hệ điều hành iOS 5, camera độ phân giải 8 megapixel.

BlackBerry Bold 9900

Top 10 điện thoại ăn khách tháng 11, Eva Sành điệu, dien thoai, dien thoai hut khach, dien thoai di dong, Samsung Galaxy S II, Apple iPhone 4S, BlackBerry Bold 9900,

BlackBerry Bold dường như là smartphone tốt nhất được RIM cung cấp cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù vậy, các tính năng của nó vẫn chưa thuyết phục người dùng. BlackBerry Bold 9900 nổi bật với thiết kế mỏng, bàn phím QWERTY, pin thời lượng dài, màn hình và camera tốt, tuy nhiên, hệ điều hành BB OS7 chưa có nhiều nâng cấp so với hệ điều hành cũ.

Samsung Galaxy Ace

Top 10 điện thoại ăn khách tháng 11, Eva Sành điệu, dien thoai, dien thoai hut khach, dien thoai di dong, Samsung Galaxy S II, Apple iPhone 4S, BlackBerry Bold 9900,

Samsung Galaxy Ace là thiết bị Android cơ bản với giá bán vừa túi tiền. Đây là một sự lựa chọn tốt cho những người muốn trải nghiệ smartphone nhưng khả năng tài chính hạn hẹp.

Sony Ericsson Xperia arc S

Top 10 điện thoại ăn khách tháng 11, Eva Sành điệu, dien thoai, dien thoai hut khach, dien thoai di dong, Samsung Galaxy S II, Apple iPhone 4S, BlackBerry Bold 9900,

Xperia arc S là bản nâng cấp giá trị so với phiên bản gốc với cấu hình mạnh mẽ, camera hỗ trợ chụp ảnh panaroma, 3D, pin thời lượng dài, nhiều phần mềm được nâng cấp. Mặc dù vậy, điện thoại không hỗ trợ camera ở mặt trước, màn hình chưa đạt qHD.

Apple iPhone 4

Top 10 điện thoại ăn khách tháng 11, Eva Sành điệu, dien thoai, dien thoai hut khach, dien thoai di dong, Samsung Galaxy S II, Apple iPhone 4S, BlackBerry Bold 9900,

Với iPhone 4, Apple lại chỉ ra rằng, đây là mẫu điện thoại mạnh mẽ trong cuộc chiến smartphone và không phải model dành cho đại đa số người dùng.

iPhone 4 được trang bị màn hình Retina siêu sáng, thiết kế mỏng, nam tính cùng hàng trăm tính năng mới của hệ điều hành iOS 4.

Sony Ericsson Xperia ray

Top 10 điện thoại ăn khách tháng 11, Eva Sành điệu, dien thoai, dien thoai hut khach, dien thoai di dong, Samsung Galaxy S II, Apple iPhone 4S, BlackBerry Bold 9900,

Xperia ray là mẫu điện thoại ưa nhìn với camera tốt và màn hình sáng, tuy nhiên, điện thoại hơi nhỏ cho người dùng là đấng mày râu. Smartphone này nổi bật với trọng lượng nhẹ khoảng 100g, màn hình độ phân giải FWVGA, pin thời lượng dài, loa to, song kích thước màn hình 3,3 inch hơi bé, các nút bấm không có đèn chiếu sáng nên khó sử dụng vào ban đêm.

BlackBerry Bold 9780

Top 10 điện thoại ăn khách tháng 11, Eva Sành điệu, dien thoai, dien thoai hut khach, dien thoai di dong, Samsung Galaxy S II, Apple iPhone 4S, BlackBerry Bold 9900,

BlackBerry Bold 9780 được trang bị bàn phím QWERTY không thẳng hàng và hệ điều hành BB OS 6 mới. Đây được xem là một trong những smartphone với bàn phím QWERTY không màn hình cảm ứng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Samsung Galaxy Mini

Top 10 điện thoại ăn khách tháng 11, Eva Sành điệu, dien thoai, dien thoai hut khach, dien thoai di dong, Samsung Galaxy S II, Apple iPhone 4S, BlackBerry Bold 9900,

Galaxy Mini là điện thoại giá rẻ với màn hình 3,14 inch, độ phân giải QVGA (320 x 240). Ngoài ra, máy còn được trang bị camera 3 megapixel và vi xử lý tốc độ 600MH. Giống như HTC Wildfire S và LG Optimus Net, Samsung Galaxy Mini không phải là một smartphone mạnh mẽ nhưng là mẫu điện thoại tầm trung cho những tín đồ yêu thích hệ điều hành Android.

HTC Sensation XE

Top 10 điện thoại ăn khách tháng 11, Eva Sành điệu, dien thoai, dien thoai hut khach, dien thoai di dong, Samsung Galaxy S II, Apple iPhone 4S, BlackBerry Bold 9900,

HTC Sensation XE là mẫu smartphone mạnh mẽ khi được trang bị vi xử lý tốc độ 1,5 GHz. Ngoài ra, đây còn là một thiết bị nghe nhạc đỉnh cao với hệ thống âm thanh hàng hiệu Beats tích hợp.