Có nên mua điện thoại Q-mobile Q141 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Q141 có thiết kế dạng thanh đơn giản, dễ cầm và thao tác. Bên cạnh trái có nút bật đèn pin nhanh rất tiện dụng để chiếu sáng trong các trường hợp cần thiết.

Q-mobile Q141  Thân thiện và tiện lợi, Thời trang Hi-tech,

Nút bật đèn pin nhanh bên cạnh trái và đèn pin trên đỉnh máy

Máy hỗ trợ đầy đủ các chức năng giải trí như camera chụp hình VGA, nghe nhạc chất lượng cao với tai nghe chuẩn 3.5mm và nghe đài FM.

Q-mobile Q141  Thân thiện và tiện lợi, Thời trang Hi-tech,

Q141 hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 8G cung cấp thêm nhiều không gian cho lưu trữ nhạc phim, hình ảnh. Bên cạnh đó, kết nối GPRS với cấu hình tự động nhận diện mạng, mang lại sự thuận tiện cho truy cập WAP.

Q-mobile Q141  Thân thiện và tiện lợi, Thời trang Hi-tech,

Dung lượng pin của Q141 lên đến 1200mAh giúp kéo dài thời gian sử dụng máy lên lâu hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại.

Sản phẩm có 3 màu: đỏ, đen, bạc. Giá bán lẻ: 690,000 đồng.