Vui lòng giúp mình với Motorola V8 không thấy được hình đã chụp khi cắm vô máy tính!

mình đang có 1 em Moto V8,mình chụp hình bằng điện thoại vậy mà sao mình cắm cáp vô máy tính mà hok có hình chụp hiện ra trong vi tính của mình.có bạn nào biết chỉ mình với nhé.Thanks nhìu nhìu lắm nha các bạn!
Huy
Trả lời 15 năm trước
Mình không dùng V8, nhưng mình cũng hay kết nối kiểu như vậy. Các kết nối thông thường giữa máy tính và điện thoại thì máy tính chỉ đọc được các file lưu trên thẻ nhớ của máy, vì vậy bạn cần kiểm tra lại các file ảnh có ghi trên thẻ nhớ hay không! Ngoài ra bạn phải cài đặt driver để máy tính có thể nhận biết hoàn toàn được V8 của bạn. Trên đây là thiển ý, nếu có j ko đúng các Pro đừng đánh hội đồng em nghe!