Điện thoại Nokia X2-02 có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nokia vừa công bố một mẫu điện thoại hai SIM mới có tên gọi Nokia X2-02, với tính năng nghe nhạc cùng một mức giá khá mềm mại.

Có thiết kế khá giống với Nokia X2-05 từng được công bố trong tháng 10 vừa qua, điện thoại X2-02 sử dụng giao diện S40, và có thiết kế dạng thanh.

Nokia X2-02  2 SIM, ngon, bổ, rẻ, Thời trang Hi-tech, Nokia X2-02, dien thoai Nokia X2-02, gia Nokia X2-02, ra mat Nokia X2-02, dien thoai, Nokia, X2-02, anh Nokia X2-02, Nokia X2-02 2 SIM gia re, bao

Điện thoại Nokia X2-02 có mức giá khá mềm mại

Máy không chỉ hỗ trợ hai SIM, mà nó còn có hai khe SIM và chế độ quản lý SIM có khả năng ghi nhớ cài đặt đến 5 SIM. Nhờ tính năng "Easy Swap Dual SIM", người dùng có chuyển đổi nóng thẻ SIM và thay thế dễ dàng.

Hơn nữa, Nokia X2-02 còn đi kèm với tính năng xử lý âm thanh đặc biệt mang đến cho bạn âm thanh chất lượng rõ ràng, nó được hỗ trợ loa gắn trong, các phím nghe nhạc chuyện dụng và tính năng "Play via Radio" giúp người dùng ghi âm lại bài nhạc đang phát trên đài FM và chia sẻ qua các thiết bị khác.

Một số tính năng đáng chú ý khác đi kèm với Nokia X2-02 bao gồm: màn hình kích thước 2.2 inch với độ phân giải QVGA (240×320 pixel), trình duyệt Nokia Browser, cho phép truy cập mạng xã hội Facebook và Twitter.

Nokia X2-02  2 SIM, ngon, bổ, rẻ, Thời trang Hi-tech, Nokia X2-02, dien thoai Nokia X2-02, gia Nokia X2-02, ra mat Nokia X2-02, dien thoai, Nokia, X2-02, anh Nokia X2-02, Nokia X2-02 2 SIM gia re, bao

Nokia X2-02 có thiết kế dạng thanh

Máy sở hữu camera 2 megapixel, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB, giắc cắm tai nghe 3.5mm, và pin cung cấp thời gian đàm thoại là 9,7 giờ liên tục, và chế độ chờ lên đến 18,5 ngày. Tuy nhiên, X2-02 không được kết nối 3G, không Wi-Fi mà chỉ có tích hợp Bluetooth và GPRS.

Điện thoại Nokia X2-02 sẽ được phát hành trong 5 phiên bản màu sắc khác nhau bao gồm: màu đỏ, bạc, da cam, tím và xanh dương.

Hiện tại, Nokia chưa công bố ngày ra mắt của sản phẩm, nhưng đã thông báo giá của chiếc điện thoại là 60 Euro (tương đương 1,7 triệu đồng). X2-02 chủ yếu nhắm đến những thị trường mới nổi, trong đó có Việt Nam.

Nokia X2-02  2 SIM, ngon, bổ, rẻ, Thời trang Hi-tech, Nokia X2-02, dien thoai Nokia X2-02, gia Nokia X2-02, ra mat Nokia X2-02, dien thoai, Nokia, X2-02, anh Nokia X2-02, Nokia X2-02 2 SIM gia re, bao

Hỗ trợ thẻ microSD lên đến 32GB

Nokia X2-02  2 SIM, ngon, bổ, rẻ, Thời trang Hi-tech, Nokia X2-02, dien thoai Nokia X2-02, gia Nokia X2-02, ra mat Nokia X2-02, dien thoai, Nokia, X2-02, anh Nokia X2-02, Nokia X2-02 2 SIM gia re, bao