Kiểm tra Iphone 4 xuất xứ và là hàng như thế nào?

Tình hình là tham khảo một số bài viết của AE trong diễn đàn có chỉ cách kiểm tra IP4 xuất xứ từ nước nào và có phải hàng dựng hay không thì mong AE chỉ giáo trường hợp IP4 của mình, hàng nghe nói từ nước ngoài về cho mình nhưng qua tay nên cũng chẳng hỏi được là từ nước nào đem về FW: 4.3.5 như sau:

1. Imei: 5K125JUXA4T => ko biết xuất xứ nước nào, nhưng là phiên bản quốc tế vì gắn Sim Viettel vào sử dụng bình thường?

2. Kiểm tra trên https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do thì báo câu tiếng anh như sau
" Our records indicate that your product is not covered for hardware repairs and service based on the estimated expiration date. You may be able to pay for the repair you need through an Apple-authorized technician" dùng google dịch thì kết quả:

" Hồ sơ của chúng tôi chỉ ra rằng sản phẩm của bạn không được bảo hiểm để sửa chữa phần cứng và dịch vụ dựa trên ngày hết hạn ước tính. Bạn có thể trả tiền cho việc sửa chữa bạn cần thông qua một kỹ thuật viên của Apple được ủy quyền."
=> đang lơ mơ tạm hiểu IP4 này mua bên nươc ngoài nhưng ko trả phí bảo hành từ Apple nên nó ko có hạn bảo hành phải ko?

Mong AE chỉ giáo cho khỏi mơ hồ 2 vấn đề trên nhé, Thanks........

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Đây của bác đây :
Kiểm tra Iphone 4 xuất xứ và là hàng như thế nào? ---- Mong hỗ trợ

máy bác sản xuất năm 2011 tuần 25(tháng 6)
model MC319LL là máy LOCK của Mỹ

Mr Tuxedo
Trả lời 12 năm trước

PRO cho hỏi, Check làm sao ra thế thế.... huuuu

Mr Tuxedo
Trả lời 12 năm trước

huuu Alo PRO, ko tim cách nào liên lạc đc, nếu được, Mail cho mình giangvpi@gmail.com

hoặc YM : tuxedo_votam

Muốn mua con máy... khổ, gửi cho mình cái site check nhé,... thanks! pro