Cho em hỏi số IMEI của điện thoại là gì?

cho em hỏi số IMEI của điện thoại là gì? ai có thể giải thích chính xác gúp em với.

Phương Văn Hùng
Trả lời 12 năm trước

IMEI là viết tắt của International Mobile Equiqment Identity - Mã số nhận dạng cá nhân cho thiết bị di động. IMEI là một dãy số bao gồm 15 chữ số, đươc sử dụng để mạng di động nhận diện điện thoại cá nhân. Số IMEI có thể xem trên hầu hết các loại điện thoại di động thông thường = cách bấm *#06#. IMEI thương được in trên tem đằng sau máy.