Mua N81 8G chính hãng bảo hành 7 tháng ở đâu?

mình cần mua 1 con N81 8G hàng chính hãng còn bảo hành 7 tháng trở lên với giá 4 triệu . Bạn nào có hãy pm vào nick này nha ! em ở TP HCM !!! thank nhiều ! nếu mắc hơn 1 chút cũng đc
Trả lời 15 năm trước
Mình Có Duyên Với N81 Thật! Mới Tiễn Một Em đi Giờ Lại Có Tiếp Một Em Khác Cho Các Fan N81-8g đây. Hàng Chính Hãng Fullbox MÁY CHƯA HỀ ĐỤNG CHẠM, THAY THẾ đầy đủ Phụ Kiện Như Lúc Mới Mua. Bảo Hành Chính Hãng Tiếp 7 Tháng. Mặt Mũi Không Trầy Bạn Nào ưng N81-8g ới Mình Nghe! mình Không Có Thiện Chí Với Mấy Bác Cửa Hàng Di động. bạn Nào Mua Về Dùng Thì Quá Tuyệt! ok Giá 5,7tr Gọi Mình Nghe. Nhắn Tin Nếu Thích! Yahoo: Bksimpro Dd:098.71.75.784 Nhà Gần Ubnd Fuong 14 Q10. Gần Dh Bách Khoa. Thanhks!
Phạm Đức Toàn
Trả lời 15 năm trước
ok Giá 5,7tr Gọi Mình Nghe. Nhắn Tin Nếu Thích! bác cho em cái giá cao ngất ngưỡng trời mây !!! em ko mua dc !!! [:-t] thoy thoy [[-x] , bác hạ giá xuống dùm em di !!! ha nhiều đó !!!