Có nên mua điện thoại samsung galaxy ace S5830 ?

Hi, all
em định mua con ss galaxy ace s5830 không biết có được không, bác nào có kinh nghiệm chỉ là ưu điểm và nhược điểm của máy này và có nên mua hay không? em tính mua một em tầm 7,5t trở xuống mà chưa biết máy nào dùng hay.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

1. Bạn có mua 2nd ko, nếu mua được 2nd thì tầm 7.5 nên kiếm 1 em SS Galaxy S i9000 bản Quốc tế, loại 8 GB,Cấu hình hơn hẳn Ace

2. Hoặc tầm 6 triệu kiếm em Moto Milestone 1 cũng 2nd full box, chính hãng, còn BH cũng khá tốt

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

nguyenquang
Trả lời 12 năm trước

7,5tr thì mua con HTC Desire ở Hnammobile đi bạn:

http://www.hnammobile.com/dien-thoai/htc-desire.1205.html

Cấu hình chất hơn em này nhiều..con ace này ko đáng mua đâu

Nguyen quoc hung
Trả lời 12 năm trước

Hình như bác tư vấn mua Galaxy S không tham khảo giá thì phải, dưới 7tr5 mình khuyên bạn mua Xperia Arc, Xperia Neo hay Xperia Ray nhé! 3 em này đủ sức cho em Galaxy Ace xếp xó nhé. 3 em Xperia xách tay từ 6tr đến 7tr5 thôi, Xperia Ray 6tr, Neo 6tr5 còn Arc tầm 7tr 2 nhé, desire cũng không ăn nổi. Thích màn to thì Neo và Arc còn nếu bạn là nữ, chỉ cần màn bé đủ dùng thì Ray nhé

Tạ Minh Hiếu
Trả lời 12 năm trước

khong nen mua ss galaxy ace.

1 nhuoc diem lon ma gio e moi nhan ra la mang di dong cua no ko hien dc hsdpa hay w-cdma dau. maf chi toan thay edge - gprs do ban chi la mang 2g thoi ko co mang 3g dau. uc che

Trân Văn nam
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của eooichuoi

khong nen mua ss galaxy ace.

1 nhuoc diem lon ma gio e moi nhan ra la mang di dong cua no ko hien dc hsdpa hay w-cdma dau. maf chi toan thay edge - gprs do ban chi la mang 2g thoi ko co mang 3g dau. uc che

bạn ơi nếu mà có máy tính dùng thì vấn đề này ok rùi mà?
xoaicat1
Trả lời 11 năm trước

Samsung Galaxy Ace dùng 3G bình thường bạn eooichuoi nhé. Mình đang muốn bán con Ace trắng của mình. Bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nha 097.666.1800. Full box, bảo hành đến hết tháng 1/2013, màu trắng. Ngày trước mình mua ở Nhật Cường mobile nha. Con gái nên dùng cũng giữ gìn lắm.Giá cho em nó ra đi 4,5tr

Tạ Minh Hiếu
Trả lời 11 năm trước

bạn thân mến.

ban không nên mua ss ace. máy chạy yếu. hay bị lỗi lắm.pin yếu vô đối. bạn nên mua đt htc hay sony thì se hay hơn. mua ss galaxy S2, S3, hay htc thì sẽ tốt hơn. ss ace nhiều hạn chế.

Tạ Minh Hiếu
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xoaicat1

Samsung Galaxy Ace dùng 3G bình thường bạn eooichuoi nhé. Mình đang muốn bán con Ace trắng của mình. Bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nha 097.666.1800. Full box, bảo hành đến hết tháng 1/2013, màu trắng. Ngày trước mình mua ở Nhật Cường mobile nha. Con gái nên dùng cũng giữ gìn lắm.Giá cho em nó ra đi 4,5tr

ủa con gái chú sn bao nhiêu thế. chú ở đâu vậy.
duonghiep
Trả lời 11 năm trước

mua di ban may nay dung suong phet vao mang nhanh dung luot web pin rat ben may nhin rat dep minh dang dung rat hai long dac biet ve khoan pin thi rat good/camera kha tot lai co den plash loa ngoai to.minh chi thay may nay hoi nang chut thoi.game pes chien ngon lanh.quyet luon di.

Minh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

the may nay k co camera phu dang trc ah

nhin may thi thay co nhung lai k co ah