N70 bị bệnh màn hình trắng..... giúp em với

Nhờ các sư huynh chỉ giáo giúp việc này. Máy N70 ME của em bị bệnh mạng hình trắng xóa không hiện bất cứ dữ liệu hay hình ảnh. Em đã mang đi bảo hành tại TTBH Nokia rồi nhưng sau 3 tuần lại bị như cũ. Tiếp tục mang sửa lại (vì linh kiện thay thế được bảo hành 1 tháng) nhưng cũng chỉ được hơn 1 tháng lại bị như cũ. Nhờ các huynh cho biết đây là bệnh gì mà TT Nokia đã làm 2 lần mà ko hết, đồng thời chỉ giúp em chỗ nào sửa uy tín tại Hà Nội vì em đã quá sợ cách làm của Nokia (vừa mất tiền, mất công mà kô ra gì) Nhân đây em cũng khuyên các bác khi đi bảo hành tại TT Nokia ngoài việc ký lên main nên yêu cầu ký tên lên mặt màn hình vì em đã bị tráo rồi. Khi đi bảo hành lần 2 em mới phát hiện ra màn hình không phải là của mình mà của 1 tên khác. Khi giao máy, Nokia thường giao máy đã đóng và dán niêm phong nên mình không biết được cụ thể bên trong máy. Em nghĩ em không là ngoại lệ mà chắc còn nhiều người khác mà họ không biết. Rất mong các huynh chỉ giáo.
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
1. do lỏng cáp chỉ cần vệ sinh lau lại cáp là được 2. do va đập,đánh rơi ĐT làm đứt cáp màn hình(thay cáp) 3. Màn hình mới của bạn đã bị hỏng cái này là phải thay là đúng vì mày hình đã thay thì không thể nghiêm chất lượng như màn hình gốc của bạn đc
roan dinh chinh
Trả lời 15 năm trước
cac anh dup em voi em co may n70 bi trang man hinh ma em thay man hinh khac vao ma no van di trang man hinh cac bac dup em voi em cam on cac bac nhieu lam on nha cac bac cac anh co gi nhan vao nic cho em voi nha cam on cac bac rat nhieu changtraichuavo_anhchinh