Điện thoại samsung Galaxy Note màu hồng giá bao nhiêu?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Sau khi giới thiệu model Galaxy S II bản màu hồng cách đây ít lâu, nay Samsung tiếp tục ra mắt mẫu Galaxy Note với màu sắc tương tự, hướng đến người dùng nữ.

Phiên bản màu hồng không có thay đổi về cấu hình so với bản Galaxy Note thông thường. Máy vẫn sử dụng màn hình Super AMOLED rực rỡ, rộng 5,3 inch độ phân giải HD. Sức mạnh của Note nằm ở bộ vi xử lý lõi kép ARM Cortex-A9 tốc độ 1,4GHz, chipset Exynos với đồ họa Mali-400MP.

Dự kiến, Galaxy Note hồng sẽ ra mắt tại Đức trong khoảng 2 tháng nữa.

Xem ảnh phiên bản smartphone "lai" máy tính bảng màu hồng của Samsung:

Phiên bản giữ nguyên mọi thiết kế và cấu hình của bản màu đen.
Mặt lưng của máy, cùng với mặt trước đồng màu thành một khối hồng...rực rỡ.
Viền máy màu bạc. Phía đỉnh là giắc cắm tai nghe 3,5mm.
Loa ngoài ở dưới cùng nắp lưng. Cạnh đó là bút Stylus dành riêng cho Note.
Phím Home cũng được tô màu hồng.
Phần trên của mặt trước với các cảm biến và camera phụ.
Camera chính và đèn flash.
Galaxy Note chuẩn bị được Samsung nâng cấp hệ điều hành Ice Cream Sandwich.
Hai phiên bản Galaxy Note hồng (phía ngoài) và Galaxy S II hồng (phía trong).