Em có nên mua hàng xách tay Sony Xperia S?

Trong khi Sony Xperia S chính hãng chưa về thì em có nên mua hàng xách tay không các bác?

Thanks.

Nguyễn Phương Uyên
Trả lời 11 năm trước

ko nên mua bác ợ

Tu Nguyen
Trả lời 11 năm trước

Nếu có người nhà cầm về thì ok hơn :D.

thu
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn là gà mờ mà đi mua hàng xách tay rất dễ bị thuốc, các cửa hàng bán dt xách tay lun có 2 loại hàng để sẵn, 1 loại tốt cho người am hỉu và khó tính, 1 loại dựng hay bị lỗi cho những người không am hỉu. các bạn nghĩ hàng lỗi khi khách trả lại nó sẽ đi đâu. đơn giản là chúng nó giữ lại để xả cho những người không bít xem hàng. các nhân viên sẽ nhìn mặt và sự am hỉu của bạn để đưa loại hàng nào đấy. tốt nhất nhờ ai pro theo ma xem
Bùi Xuân Định
Trả lời 11 năm trước

Mua hàng xach tay thì đến Hnam mobile màk mua, mình mua con Xperia X10i ở đây xài đến giờ vẫn tốt...

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

cứ mua mà dùng, tôi đang dùng hàng sách tay đây không lỗi lầm gì hết, nhưng nên mua ở cửa hàng uy tín nhé :

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Sony Xperia S hàng chính hãng vì sẽ an toàn hơn

 Long
Trả lời 8 năm trước

ko nên

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

hóng

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Không nên

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Không nên,mua hàng chính hãng đi bạn