Cách cài đặt GPRS trên iPhone ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước
Cách cài đặt như sau:
Bấm vào Settings - General - Network - EDCellular Data Network và nhập vào các thông số sau đây tương ứng với mạng của bạn đang sử dụng:

VinaPhone:

  • APN: m3-world
  • User name: mms
  • Password: mms

MobiFone:

  • APN: m-wap
  • Username: mms
  • Password: mms

Viettel:

  • APN: v-internet
  • Username: (để trống)
  • Password: (để trống)

Nhập xong, bấm nút Home để trở về. Từ đây khi không có Wi-Fi iPhone sẽ tự kết nối GPRS để vào Internet (trên thanh trạng thái kế tên Mạng sẽ có biểu tượng chữ E nếu bạn vào Internet mà không có Wi-Fi).

 Tom
Trả lời 8 năm trước

rất cám ơn những chia sẻ của bạn. nó thật hữu ích đối với những người mới dùng như mình.

 Long
Trả lời 8 năm trước

Settings-General-Network-EDCellular Data Network