Dưới 3 triệu nên mua điện thoại cảm ứng nào tốt nhất?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Samsung và Nokia vẫn là những hãng dẫn đầu trong phân khúc điện thoại cảm ứng giá rẻ.

Nokia 5233

Điện thoại này không có GPS và 3G.

Nokia 5233 có thiết kế giống với 5230, tuy nhiên, máy đã bị rút đi hai trang bị là GPS và 3G. Máy có màn hình cảm ứng điện trởi 3,2 inch với độ phân giải 360 x 640 pixel. Sản phẩm được trang bị vi xử lý ARM 11 434 MHz, camera 2 Megapixel, hỗ trợ nghe nhạc và các tính năng giải trí co bản khác.

5233 là smartphone chạy hệ điều hành Symbian S60 phiên bản 5, máy tích hợp kết nối GPRS/EDGE, Bluetooth với A2DP.

Giá tham khảo của sản phẩm là 2,8 triệu đồng.

Samsung S3653 Corby

Máy có màn hình cảm ứng điện dung 2,8 inch.

Đây là sản phẩm đầu tiên trong dòng Corby của Samsung với màn hình cảm ứng điện dung kích thước 2,8 inch độ phân giải 240 x 320 pixel. Corby sỡ hữu giao diện cảm ứng TouchWiz 2.0 UI và được cài sẵng các tính năng kết nối mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube…

Máy có camera 2 Megapixel và khe cắm thẻ nhớ, bluetooh nhưng không hỗ trợ kết nối Wi-Fi hay 3G.

Giá tham khảo của sản phẩm là 2,45 triệu đồng.

LG GS290 Cookie Fresh

Điện thoại cảm ứng giá rẻ của LG có màn hình 3 inch.

Đây là model cảm ứng giá rẻ của LG với màn hình cảm ứng 3 inch độ phân giải 240 x 400 pixel, giao diện flash với tính năng tự động xoay màn hình. Camera của máy có độ phân giải 2 Megapixel. Cũng tương tự như Corby S3653 của Samsung, máy chỉ có kết nối GPRS, Bluetooth mà không hỗ trợ Wi-Fi hay 3G.

Giá tham khảo của sản phẩm là 2 triệu đồng.

Nokia C2-03

Smartphone này hỗ trợ 2 sim, 2 sóng.

Sản phẩm có kiểu dáng trượt, hỗ trợ 2 sim 2 sóng với màn hình cảm ứng điện trở 2,6 inch. Model chạy nền tảng S40 với biểu tượng giống như Symbian 3 phiên bản Anna. Máy có camera 2 Megapixel, khe cắm thẻ nhớ microSD, kết nối bluetooh và GPRS không có 3G hay Wi-Fi. Pin của máy cho thời gian chờ lên đến 17 ngày.

Giá tham khảo của sản phẩm là 2,05 triệu đồng.

Samsung Star S5233W

Máy có màn hình cảm ứng điện trở 3 inch.

Sản phẩm của Samsung có màn hình cảm ứng điện trở 3 inch độ phân giải 240 x 400 pixel, sử dụng giao diện TouchWiz 1.0. Camera của máy có độ phân giải 3,2 Megapixel chụp hình khá đẹp và rõ nét. Thiết bị có khe cắm thẻ nhớ và kết nối Wi-Fi nhưng thiếu 3G.

Giá tham khảo của sản phẩm là 2,85 triệu đồng.

Samsung C3312

Điện thoại này cũng hỗ trợ 2 sim, 2 sóng.

Champs Deluxe Duos hỗ trợ 2 sim 2 sóng sở hữu màn hình cảm ứng 2,8 inch độ phân giải 320 x 240 pixel, sử dụng giao diện TouchWiz UI. Máy có camera 1,3 Megapixel, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, kết nối Bluetooh, GPRS, không có Wi-Fi hay 3G.

Giá tham khảo của sản phẩm là 1,8 triệu đồng.

Samsung C3303 Champ

Đây là smartphone cảm ứng rẻ nhất của Samsung.

Đây là chiếc di động cảm ứng rẻ nhất của Samsung, máy có màn hình cảm ứng điện trở rộng 2,4 inch độ phân giải 240 x 320 pixel, camera độ phân giải 1,3 Megapixel, hỗ trợ kết nối Bluetooth, GPRS không có Wi-Fi hay 3G.

Tính năng được nhấn mạnh nhất là chơi nhạc với loa kép và các tùy chỉnh tốt.

Giá tham khảo của sản phẩm là 1,4 triệu đồng.

Sony Ericsson Yendo W150i

Yendo mang màn hình cảm ứng điện dung 2,6 inch.

Sony Ericsson Yendo sở hữu màn hình cảm ứng điện dung 2,6 inch độ phân giải QVGA, sử dụng giao diện 4 icon nằm về 4 góc. Model hỗ trợ hỗ trợ các tính năng kết nối mạng xã hội với Facebook, Twitter và Orkut tích hợp thông qua kết nối GPRS, EDGE mà không có Wi-Fi hay 3G.

Giá tham khảo của sản phẩm là 2,15 triệu đồng.

LG Cookie Wi-Fi T310i

Máy này có camera 2 Megapixel và tính năng nghe nhạc.

Máy có màn hình cảm ứng rộng đến 2,8 inch, độ phân giải 320 x 240 pixel. Máy cũng trang bị camera 2 Megapixel và tính năng nghe nhạc. Kết nối Wi-Fi giúp người dùng truy cập các mạng xã hội nhu Facebook, Twitter hay gửi nhận email nhanh chóng.

Giá tham khảo của sản phẩm là 2,2 triệu đồng.

Nokia C5-06

C5-05 chạy Symbian S60.

Sản phẩm của Nokia sử dụng màn hình cảm ứng 3,2 inch, độ phân giải 360 x 640 pixel. Máy chạy trên hệ điều hành Symbian S60 với vi xử lý 600MHz, 128MB RAM và 256MB ROM. Camera của thiết bị có độ phân giải 2 Megapixel.

Tuy nhiên, C5-05 không có kết nối Wi-Fi hay 3G.

Giá tham khảo của sản phẩm là 2,9 triệu đồng.