5200 không nhận thẻ nhớ .Ai biết giúp mình với nhá?mình xin cảm ơn!

Các bạn giúp mình tý nhá , tình hình là máy 5200 của mình bị té sông nay đã chữa khỏi rối nhưng bây giờ nó ko chịu nhận thẻ nhớ nữa, ra hàng sử thì bảo đóng con Ic đọc thẻ khác khác là khỏi nhưng đóng vào rùi cũng ko nhận đc vậy nó bị bịnh thế các bạn? mong các bạn giúp mình chữa cho máy của mình hết bệnh. Mình xin chân thành cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Chỉ còn nước đem ra cho người ta coi thôi .......... mang đến sửa chửa Thế Giới Di Động á ! ............ 6A Tú Xương Q3