Cách kết nối Galaxy mini với máy tính?

tinh hinh la e co con
galaxy mini muon ket noi
voi may tinh nhug khog
ket noi dk.e da caj SS kiel
oy nhug khi e bat SS kiel
thj SS kiel toan bao loi va
bat scan maj thui ak
co bak nao pro nao ranh
ve ljh vuk nay giup e voi.huhu

ha
Trả lời 11 năm trước

Có 2 cách phỗ biến nhất. Đó là kết nối trực tiếp bắng dây cáp rồi gim nó vô PC.. Nếu không có dây cáp thì dùng bluetooth kết nối cũng đước.

anh Hưng
Trả lời 11 năm trước

nối cáp vô->góc màn hình sẽ hiện biểu tượng kết nối-> chạm vào đó kéo trượt xuống-> chạm vào thông báo kết nối sẽ hiện ra biểu tượng android->bấm "kết nối"

cái này là cơ bản, nếu ko dc thì bảo hành đi, máy hư rồi

Trả lời 8 năm trước
Theo bạn hỏi là cáp chỉ sạc nên không kết nối để chuyền dữ liệu từ Máy tính vs điện thoại có phải không, bạn phải cài cho máy tính cái diver của điện thoại. vd: DT bạn hiệu samsung s5570 thì tìm diver đó rồi cài cho máy tính bạn vậy là xong.