Nên mua máy tính bảng giá rẻ hay Samsung Galaxy S II cũ?

Mọi người cho mình hỏi là có nên mua máy tính bảng giá rẻ không hay là mua Samsung Galaxy S2 cũ? Mình sợ mua về không được bền, dùng vài tháng hư tùm lum à.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Trước khi hỏi, bạn cần xác định mục đích chính của mình là gì?
- Nếu bạn muốn sử dụng làm điện thoại và sử dụng nhiều tính năng khác (kể cả lướt web, checkmail,...), gọn nhẹ, thuận tiện -> Có thể chọn S2.
Lưu ý: S2 đã ra đời khá lâu, S3 sắp ra mắt, vì vậy nên cân nhắc để có giá mua hợp lý; đồng thời với S2 bạn phải biết kiểm tra 1 số lỗi có thể có, như: ám màu (đen, đỏ, xanh), hồng tâm (chụp ảnh), lỗi pixel màn hình...
- Nếu bạn đã có điện thoại, cần phương tiện giải trí màn hình lớn, ít cơ động hơn: Có thể nghĩ đến tablet.
- Nếu là tôi, tôi sẽ chọn điện thoại nhiều tính năng vì tablet có thì quá tốt, nhưng lại cảm giác thừa, không có thì thấy muốn có cho đủ bộ =))