Không thể Fomat cho máy 6233 được?Anh nào biết giúp em với!

Hiện tại em đang sử dụng Nokia 6233 Black. Hôm trước có mang ra tiệm tháo Pass cho thẻ nhớ kg bít thằng cha nào nó làm lung tung trên máy đtdd của em, nói chung là kg có kinh nghiệmn nên đã làm máy em bị 1 số lỗi như sau: 1/ Nó Format máy em mất hết dữ liệu, mất tất cả trở về nguyên dạng như khi đầu của nhà sản xuất. 2/ Và bây giờ em không thể nào Format lại máy em đc. Em dùng lệnh *#7370# để Format lại máy nhưng không đc. Không biết lý do tại sao ??? Các lệnh 4 phim cũng thử rồi nhưng kg đc ?? Máy còn tốt, bàn phím ok, mới mua 4 tháng.
Trả lời 15 năm trước
Cái máy 6233 đó ko có hệ điều hành Nó là dòng máy s40 nên bạn ko thể format = lệnh *#7370# hay format 4 ngón dc Nói chung là máy bạn bình thừong ko có j gọi là hư hết chỉ là mất hết dữ liệu trong máy thôi