Sao mình cài phần mền smartseting cho con N72 rồi mà ko thấy?Giúp mình với!

Mấy bồ cho hỏi sao mình cài đặt phần mềm smartsetting cho con N72 xong rồi mà không thấy nó ở đâu hết vậy.thanks.
Trả lời 15 năm trước
Coi chừng bạn cài lộn cái icon cho smart setting đó Nên xem lại dung lượng của file sis Nếu nó khoảng 3 - 5 kb thì đó là icon đó
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

nhiều khả năng bản không đsung cho máy . bạn nên cài lại hoặc khởi động máy lại nêu không được tìm bản khác