N72 cài tiếng việt bị lỗi vậy có sử dụng đượckhông ạ?Anh nào giúp em với!

Nghe nói N72 cài tiếng việt bị lỗi vậy có sử dụng được ko, còn cài fond tiếng việt cho máy thì có tác dụng gì. N72 có hệ điều hành vậy tác dụng cua hệ điều hành là gì? BÁc nào biết chỉ giúp em cái em xin cám ơn trước.
ngo khanh thien
Trả lời 15 năm trước
N72 hệ điều hành Symbian OS 8.1, Series 60 UI 2.8 ,hệ điều hành chạy được rất nhiều ưng dụng hay, nếu có nhu cầu phần mềm cho N72 liên hệ với tôi dream_whitesnow_1610@yahoo.com. Cài tiếng việt cho N72 đâu bị lỗi gì đâu,chắc do bộ cài của bạn ko chuẩn.cài font TV vào máy giúp máy bạn đọc được TV( có cả dấu) khi bạn sử dụng các chương trình có TV như pdf, emap, game .....