Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
Nokia

Nokia N70-ME hay bị treo máy một cách ngẫu nhiên...

cogaidentuhomqua 31/07/2008 - 12:53

N70-ME của tôi hay bị treo một cách ngẫu nhiên, không theo một trình tự thao tác nào cả, thành ra khi mang bảo hành của thì họ chỉ định là cài lại HDH - (họ nói phần mềm lỗi và đã cài lại HDH cho tôi 2 lần rồi) nhưng đến nay máy thỉnh thoảng bị treo. Mỗi khi máy treo, chỉ còn cách tháo-lắp pin rồi khởi động lại mới được. Các bác có cách gì giúp tôi với! Liệu có thể là do lỗi của thẻ nhớ không, hay lỗi do phần cứng?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3.969
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Little foot

31/07/2008 - 12:57
vậy bạn đã kiểm tra thẻ nhớ của mình chưa rất có khả năng thẻ nhớ bạn bị nhiễm virus đó nếu chưa bạn hãy thử lại xem. Đừng vội chạy lại chương trình rất tốn kinh phí, những việc này bạn có thể xử lí nếu trường hợp nhẹ bằng cách format máy và thẻ nhớ, ngoại trừ trường hợp wa1 nặng thì ta mới chạy lại chương trình thui bạn à, hãy thử những cách tớ nói và thông báo kết quả để tớ và mọi người có thể giúp bạn nha. Chúc bạn thành công
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

cogaidentuhomqua

31/07/2008 - 12:59
Cám ơn bạn đã trả lời tôi, lúc bảo hành họ cũng đã kiểm tra virus cho thẻ của tôi rồi, không có virus. Tiện đây cũng cho tôi hỏi thêm:
- đối với máy: format máy với cài lại HDH thì cách nào mạnh hơn
- đối với thẻ: có chương trình nào sắp xếp lại phân mảnh của thẻ không (như defragmenter của windows đó) và nếu phải format thẻ nhớ thì cách làm như thế nào? Có thể lưu lại các chương trình đã cài trên thẻ nhớ để copy lại cho thẻ sau khi format hay không?

Hỏi nhiều quá nhưng mong các bạn giúp những người mới tập tễnh như tôi nhé.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Little foot

31/07/2008 - 13:00
Khi bạn formart lại máy máy sẽ trở về trạng thái ban đầu mà nhà sản xuất họ cung cấp. còn khi cài lại hệ điều hành thì coi như làm lại từ đầu tiên sau khi lắp ráp phần cúng xong thi nhà cung cấp họ mới chạy hệ điều hành cho máy ( cũng giống như máy tính đó họ lắp xong phần cứng thì mới cài hệ điều hành windown). Theo bạn thì cái nào mạnh hơn... tất nhiên là chạy lại hệ điều hành rùi. Nhưng thông thường thì người ta rất hạn chế chạy lại hệ điều hành bởi vì HDH mà nhà sản xuất họ cài vào là ổn nhất bởi đó là HDH có bản quyền rồi.
Còn đối với thẻ nhớ thì theo mình biết là chưa có chương trình chạy chống phân mảnh đâu bạn ạ, bạn có thể cho thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ( Như 1 USB) bạn dùng thử của WINDOWN xem có được ko? Mình chưa thử.
Còn nếu bạn muốn format lại thẻ nhở thì bạn có thể format trực tiếp trên máy điện thoại vào thư mục chứa thẻ nhớ nhấn option và bạn sẽ thấy format memory card. hoặc bạn cũng có thể cho thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ rồi format trên máy tính.( khi format sẽ mất hết dữ liệu đó nhe)
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm