Up k800 lên k810 lúc khởi động gặp vấn đề?Ai bít chỉ mình với!

Mình có con k800 sản xuất 1/2008 khi up lên k810 lúc khởi động lần đầu tiên thì màn hình nó cứ chớp tắt không vô được. Các bạn chỉ giúp mình nguyên nhân tại sao ko?
Trả lời 15 năm trước
Hjx ! Bạn phải nói máy bạn color & erom cid thế nào thì anh em mới giúp bạn đc , máy bạn sản xuất tháng 1/08 mình đoán là cid 53 !nếu là cid 53 thì hiện nay chưa có soft để up lên K810 bạn nhé !bạn hãy kiếm FW dành cho K800 up lại xem nhé ! chúc bạn may mắn !