Có nên mua Samsung galaxy mini s5770 không?

H e thấy nhiều hãng sản xuất Smartphone quá nên cũng tính đổi máy ạ. Em đang tính mua Samsung galaxy mini s5700 vì thấy nó là smartphone giá cũng rẻ. Em chưa dùng máy smartphone bao giờ nên các bác tư vấn cho em với. Cám ơn các bác. ^^.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Em này dùng được, chỉ có hạn chế màn hình độ phân giải thấp (nhưng nếu không quá cầu kỳ thì chấp nhận được), pin kém có 1200map thôi, hoangha bán có 3,3tr,
nói chung là ổn cho một khởi đầu với android

Kiểu dáng Trung bình, đc cái chạy android 2.2 nên cũng có nhiều cái để vọc, có 3G. Nhược điểm là màn hình bé quá dẫn đến khi nhắn tin rất hay bị nhầm chữ. Cảm ứng nhạy, mượt, lấy về 1 hôm đang loay hoay tìm cách tắt 3G mà ko tắt nổi. Máy mình mua bên Viễn thông A, mua xong mới biết bị "hớ" so với những nơi khác gần 400k. Nhân viên kỹ thuật của Viễn thông A bảo máy này ko tắt 3G đc, nhờ up room lên 2.3 thấy chú chàng loay hoay seach trên gôgle 1 lúc rồi....hẹn mình "để em gừi về hàng up cho anh". Bó tay lun, đành cầm máy về tự up lấy vậy! Pin 1200 chạy hao kinh khủng.
Túm lại "tiền nào của ấy" chứ ở trên đời ko có cái gì là ngon-bổ nhưng lại rẻ cả!