Cho mình hỏi âm thanh của máy Samsung G600

em dinh mua samsung g600 nhung ko bit amthanh nghe nhac co dc to nhu nokia n76 hay ko nua . Xin may' anh giup em
lovelife
Trả lời 15 năm trước
Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn, camera 5-megapixel Nhược điểm: Thời gian để chụp được một bức ảnh còn khá chậm Samsung G600 không phải là chiếc điện thoại mang tính cách mạng về thiết kế, mà gắn chặt với kiểu dáng trượt truyền thống của Samsung. Nó không xấu nhưng cũng không có gì nổi bật của những chiếc điện thoại trượt như LG Chocolate hay Shine. Các phím bấm của G600 dễ sử dụng nhưng không có gì ấn tượng. Thiết kế của máy đơn điệu với 2 màu sắc không tương phản, thân máy, các phím gọi điện màu xám và phần trượt lên màu đen. G600 mỏng với kích thước 15 mm và nhẹ với trọng lượng chỉ 104 gam. G600 được thiết kế khá chắn chắn, màn hình khá lớn, các phím bấm tiện dụng. Camera nằm ở phía sau, được bảo vệ an toàn, khi trượt lên mới có thể sử dụng được. Mặc dù G600 không được trang bị nhiều tính năng nhưng nó lại có camera 5 megapixel giống như của Sony Ericsson K850i hay Nokia N95. Vì camera là tính năng nổi trội cho nên đó là lý do tại sao Samsung quyết định giữ gìn nó an toàn đằng sau cơ cấu trượt. Camera cho phép điều chính với nhiều chế độ khác bao gồm kích thước bức ảnh và chế độ flash. Đèn flash của G600 chỉ là đèn LED, không sáng bằng ánh đèn flash xenon giống như Sony Ericsson k810i. Ngoài chụp ảnh, G600 cũng cho phép quay các đoạn phim ngắn. G600 được hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh bao gồm MP3 và AAC. Người dùng có thể đặt các chế độ nghe nhạc như nghe bất kỳ, chọn những bài yêu thích. Bên cạnh đó, G600 tích hợp Bluetooth hỗ trợ A2DP nghe nhạc âm thanh stereo. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn được tích hợp đài FM, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 2 GB. Trình duyệt web trên điện thoại được cài đặt thanh tìm kiếm Google, dễ sử dụng. G600 đàm thoại ổn định, chất lượng ảnh tốt nhưng vẫn còn thiếu sáng. Qua thử nghiệm thấy G600 cho chất lượng cuộc gọi tốt, âm thanh lớn, nhưng loa ngoài bé. Chất lượng hình ảnh của camera 5 Megapixel khá ổn, rõ nét và có thể in các bức ảnh lớn. Do sử dụng đèn flash LED nên các bức ảnh trong điều kiện ánh sáng kém vẫn chưa hoàn hảo. Pin có sử dụng khá ổn, thời gian khoảng 2 ngày ở mức sử dụng trung bình, tuy nhiên nếu sử dụng camera nhiều thì thời gian ngắn hơn. theo internet thôi chứ em chưa có cơ hội dùng nó nên không dám nhận xét bác ạ [:(]
Trả lời 15 năm trước
cung binh thuong nhu nhau thoi