Các bạn cho mình hỏi giữa E6 và E8 nên chọn cái nào tốt hơn?Vì mình đang chuẩn bị mua mà!

E8 đi bạn, còn gì mà phân vân nữa, chênh lệch giá ko nhiều, nhưng cái E8 nhìn cool hơn nhiều. mình xài E6 rồi, chán lắm. xài được 2 tháng mình chịu hết nổi đổi sang K810, nều E8 ra sớm chắc mình chơi cái này rồi.
Trả lời 15 năm trước
Mình thì chưa xài E8 nhưng chưa biết , nhưng mình đang xài E6 , rất tuyệt , nhiều ứng dụng vô cùng !
Hoang Thanh Dat
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy E6 được đấy, thằng ngồi cạnh mình cũng có 1 cái, đúng là nhiều ứng dụng ra phết,