Hỏi phần mềm cho máy điện thoại Foma M1000

chao tat ca moi nguoi.toi co mot chiec may foma M1000.may cua toi noko doc duoc file ca nhac trong the nho.toi da dung nhieu cach nhung khong duoc.lieu do co phai la do loi phan mem khong vay.neu ai co phan mem ho tro nghe nhac cua may nay thi co the giup toi voi.thank nhiu
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Con này dùng GSM (vina, mobi, viet tel). Tuy nhiên ai mua con này phải test kỹ WLAN, nó bị 1 lỗi là mở mạng xong thì phần Wifi cũng chết luôn, không dùng được. Con của tôi trước cũng bị, con của 1 bác trong HHVN cũng bị. À quên, con này không có profile vừa rung vừa chuông đâu nhé, chỉ đặt đựơc 1 là rung toàn bộ, 2 là chuông toàn bộ. Ngoài ra con này hỗ trợ phông tiếng nhật tòan bộ cho nên khi chuyển sang font tiếng anh nó xấu lắm, cài thêm font Kobekara vào có đẹp hơn tý nhưng menu vẫn bị lệch chữ. Nhìn khó chịu lắm. Điểm sướng nhất của nó là dual speakers,nghe nhạc bass đánh rung bần bận. Giá đợt trước tôi mua là 6T (với giá này mà Symbian OS kèm Wifi thì quá rẻ, buồn là Wifi chết nó mới đau,,,,hehhe) Cài phần mềm thì chưa thử tuy nhiên nếu bác thích thì vào link này http://www.nhatcuong.com.vn/showthread.php?p=18277