Có nên mua Galaxy Note LTE của Hàn Quốc ko?

Xin các anh chị cho ý kiến em có nên mua Galaxy Note LTE của Hàn Quốc không? Tại sao lại như vậy?

Cảm ơn anh chị nhiều.

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình đang xà cái SAMSUNG GALAXY SII HD LTE KOREA . Lướt web rất ngon có chức năng chống hao pin . nhưng coi phim không được muốn coi thì đem ra tiệm chỉnh . Chụp hình tuyệt vời . Nếu biết cách xài con này bạn sẽ thấy rất khoái chứ không phải mua ở hàn quốc thì hàn quốc mới xài được bạn biết SAMSUNG GALAXY sản xuất từ đâu chứ ! có người thì nói ở Hàn Quốc có người thì Việt Nam mình nghĩ bạn cứ mua của Hàn Quốc đi . Chỉ tốn tiền mở mạng cài tiếng việt thôi . Nhiều khi , cái con này bị khìn khìn khi sạc pin cứ để nó sạt đừng đụng vào

kết luận :
bạn nên mua conSAMSUNG GALAXY SII HD LTE KOREA vì chất lượn hình ảnh ; lướt web ; chat yahoo ; download ,... rất nhanh và tốt