Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Galaxy S3 phiên bản quốc tế khác nhau như thế nào?

Nguyen Hoa Bac 04/07/2012 - 19:11

Hiện tại Galaxy S3 bản xách tay có nhiều phiên bản xuất xứ như Hàn Quốc, Singapore, đài Loan. Vậy phiên bản nào tốt hơn và có sự khác nhau nhiều không?

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
19.656
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thu

05/07/2012 - 10:16

[IMG]
Phiên bản S3 quốc tế hiện nay (bên trái) và bản dành cho Hàn Quốc. Ảnh:Mobilephoneblog.
Theo trang Mobile Phone Blog, phiên bản Galaxy S3 mà Samsung dành cho thị trường Hàn Quốc sẽ có thiết kế khác so với bản quốc tế đang bán hiện nay. Trang blog trên đã cho đăng ảnh chiếc S3 vuông vắn, tuy 4 góc vẫn bo tròn để tạo sự mềm mại. Ngoài ra, màn hình của model mới cũng có vẻ lớn hơn mẫu cũ.
Như vậy, S3 cho "sân nhà" Hàn Quốc sẽ khác rất nhiều so với máy dành cho các thị trường khác. Như thông báo trước đây của hãng, S III tại Hàn Quốc sẽ là sự kết hợp giữa CPU lõi tứ Exynos và RAM 2GB. Hiện phiên bản máy quốc tế sử dụng cùng CPU nhưng RAM chỉ 1GB, còn model dành cho thị trường Mỹ lại dùng CPU lõi kép Snapdragon S4 của Qualcomm để sử dụng kết nối LTE, bộ nhớ RAM 2GB.
Việc Samsung ra mắt nhiều phiên bản của một thiết bị đã không còn mới. Năm ngoái, hãng đã cho ra mắt khá nhiều phiên bản Galaxy S II dành cho các nhà mạng và thị trường khác nhau trên thế giới. Những mẫu này không chỉ khác nhau về kiểu dáng, mà còn có sự chênh lệch về cấu hình. Ngay tại thị trường Mỹ, các nhà mạng ở đây cũng phân phối những máy Galaxy S II khác nhau, đến mức nếu không có xác nhận model gốc, nhiều người sẽ nghĩ Samsung sản xuất quá nhiều model... tương tự nhau. Tuy nhiên, năm nay, hãng chỉ có một mẫu thiết kế dành cho thị trường đứng thứ hai thế giới này.
Vote cho em s3 korea nào

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Nguyen Hoa Bac

06/07/2012 - 13:31

Vậy phiên bản Quốc tế sản xuất tại nước nào là tốt và dùng ổn định, có thể update Android 4.x

Thanks

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời