BenQ siemens P51 có tính năng ghi âm không?

BenQ siemens P51 có tính năng ghi âm ko?hiên nay có cửa hàng nào ở HN bán, và có chướng trình khuyến mại khồng,Tuma2008 đang muốn mua 1 máy.Cám ơn ban nhiều,
star
Trả lời 15 năm trước
Máy không có tính năng ghi âm thì phải bạn ạ không thấy có thông tin gì về tính năng ghi âm của sản phẩm này... Ở HN bạn có thể xem danh sách các cửa hàng bán sản phẩm ở link này [blue]http://vatgia.com/567/16403/benq-siemens-p51.html[/blue] Nhớ kéo thanh trượt xuống dưới bạn nhé!
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần hỏi rõ chức năng ghi âm nào ( thông thường hay ghi âm cuộc gọi hai chiều ). Ghi âm thông thường thì những máy đời cao đều có, ngoài ra một số loại máy có thêm chức năng ghi âm hai chiều, nhưng không phải máy nào ghi âm cũng nét...... Nếu bạn có tiền thì không nên chọn P51, vì thương hiệu này máy rất hay mắc lỗi, chỉ được cái giá cả phải chăng, bảo hành cũng tạm được. [;)]
nguyen anh tuan
Trả lời 15 năm trước
p51 là loại ppc nên có tính năng tương tự như máy tính, nó có thể làm được rất nhiều điều. ghi âm cuộc gọi hay ghi âm bình thường nó đều làm được. vấn đề quan trọng nhất đối với 1 máy ppc là cần có phần mềm cài vào để sử dụng thêm các tính năng khác của nó. tương tự như máy tính muốn có nhiều game thì phải tự cài thêm vào