Samsung Galaxy Ace Duos có giá bao nhiêu?

Cho mình hỏi là: Các mẫu thuộc dòng smartphone Samsung Galaxy Ace Duos (Galaxy Ace Duos, Galaxy Y Duos và Galaxy Y Pro Duos) hiện có giá bao nhiêu nhỉ? Bạn nào biết xin giúp mình với! Thanks các bạn nhiều!

thu
Trả lời 11 năm trước

Mẫu smartphone 2 SIM 2 sóng của Samsung vừa được bán ra tại TP HCM với giá 5,5 triệu đồng. Máy có thiết kế giống với các model khác thuộc dòng Ace nhưng khá dày. Vỏ máy được làm bằng nhựa trơn bóng.

Ace Duos được trang bị Android 2.3 với giao diện Touch Wiz giống như các mẫu Ace tiền nhiệm. Màn hình có kích thước 3,5 inch với độ phân giải 480 x 320 pixel. Máy chỉ được trang bị vi xử lí lõi đơn với tốc độ 832 MHz, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 3 GB với khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Camera chính có độ phân giải 5 Mpx hỗ trợ kết nối mạng HSDPA.

Ảnh

Hộp đựng Samsung Galaxy Ace Duos.
Ảnh
Máy bán ra kèm theo sạc, cáp kết nối và tai nghe.
Ảnh
Sản phẩm chạy hệ điều hành Android 2.3 cùng giao diện TouchWiz của Samsung.
Ảnh
Phía sau bố trí camera 5 Mpx và loa ngoài.
Ảnh
2 khe cắm sim nằm song song ở phía dưới chỗ gắn pin.
Ảnh
Cạnh trái máy là nút tăng giảm âm lượng.
Ảnh
Cạnh phải là nút nguồn.
Ảnh
Phía dưới máy là cổng kết nối kiêm sạc.
Ảnh
Phía trên máy là jack cắm tai nghe 3,5 inch.

Galaxy Ace Duos (SCH-i589) có kiểu dáng giống với mẫu Ace nguyên gốc nhưng hỗ trợ hai SIM cho hai mạng GSM và CDMA chạy song song. Máy sử dụng vi xử lí 823MHz, hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Cộng đồng hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến ---> http://az24.vn/hoidap

Cấu hình cơ bản của Galaxy Ace Duos:

  • Vi xử lí: đơn nhân, xung nhịp 832 MHz
  • RAM: 278 MB
  • Bộ nhớ trong: 158MB
  • Màn hình: 3,5" độ phân giải 320 x 480 pixels
  • Máy ảnh: 5 megapixel, có tự động lấy nét
  • Hệ điều hành: Android 2.3 Gingerbread
  • Kết nối: Wifi, Bluetooth 3.0, USB, khe đọc thẻ microSD, GPS
  • Pin: 1650 mAh