Tìm nơi bán Samsung I8000 Omnia II 16GB Black?

Cho tôi hỏi tại thành phố Hải Dương thì có chỗ nào bán chiếc điện thoại này không?

Tân Hoàng
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể mua trực tiếp tại siêu thị thegioididong.com nhé !

Thị xã Chí Linh
Tp.Hải Dương
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 11 năm trước

Bạn à, đt này ngừng sản xuất từ lâu rồi mà, nếu mua hàng xách tay trên mạng thì may ra còn có chứ thegioididong họ toàn bán đồ chính hãng ko à. Vả lại cái này cũng lỗi thời rồi, ko biết sao bạn lại thích mua nhỉ?

Nguyen Minh Tam
Trả lời 11 năm trước

Tại đứa em mình nó thích điện thoại bộ nhớ trong lớn nên nó cứ đòi mình tìm và mua cho nó. Chứ bây giờ hệ điều hành andoi đầy mà hay nó có thích đâu.