đưa Iphone về chế độ Recover ???

Các bạn có thể nói chi tiết cho mình cách đưa Iphone về chế độ Recover được kô? ai có thể hướng dẫn mình cụ thể làm tường bước không [:)]
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể làm 1 trong 2 cách sau : 1. DFU MODE: - Cắm IPHONE và Cable để kết nối ITUNES. - Giữ phím HOME + POWER tới khi máy tắt hắn - Máy tắt thì nhả tay nút POWER và vẫn giữ nút HOME 2. Restore MODE: - Không cắm Iphone và Itunes. - Giữ HOME + POWER để tới khi máy tắt. - Nhả nút POWER ra và vẫn giữ nút HOME - Cắm Cable để kết nối với ITUNES