HTC evo 4G LTE là điện thoại có hàng chính hãng ở Việt Nam Chưa?

Xin cho hỏi? HTC evo 4G LTE là điện thoại có hàng chính hãng ở Việt Nam Chưa? Giá trên bao gồm phí vận chuyễn chưa? Tại gì em ở Đồng Tháp. Cho biết ở Miền Tây có cửa hàng nào bán điện thoại này kg?

Nguyễn Hoàng Dương
Trả lời 11 năm trước

HTC evo 4g LTE hiện tại chưa có hàng chính hãng ở VN b nhé! ^^! B mua hàng xách tay thôi! Hàng mới 100% bây giờ ở bên đó bán ra đã lả 199usd cộng với hợp đồng 2 năm của nhà mạng rồi. Mua đứt luôn chắc đôn giá lên tầm 350-400usd. Về VN thì giá em nó hơi cao ^^!

rong ly
Trả lời 11 năm trước

minh dang dung cai htc 4g sprint hang xach tay chinh hang.moi 99%.nhung vi xach tay nen khi dung o vietnam minh phai mua con gmate hon 1tr.neu ban ung dung minh ban lai re cho.de minh bu tien mua may khac.minh cung k thich vi dem theo cong kenh them gmate.4tr5+300gmate-4tr8.co gi lien he 0979620026.minh o Danang nhe!phan biet hang xach tay la co nut seach o ngoai nhe thay vi may viet nam chi 3nut home,menu,back