Nên mua điện thoại nào dưới 3tr?

E đang có nhu cầu mua điện thoại dưới 3tr, nhưng là mua máy mới :D Các bác vào đây trợ giúp e tí. Nhu cầu của e là: nghe gọi, chụp ảnh, đọc báo, lướt web, cảm ứng, kiểu dáng nữ tính. Các bác cho e ý kiến nhé. Like đàng hoàng :cool:

Cửa Hàng Điện Máy TLC
Trả lời 11 năm trước

Bạn xem một số sản phẩm như: Samsung S5233s, samsung S5233 Wifi,Điện Thoại LG GS290, hoặc điện thoại smartphone adroid này tầm 3tr1, sản phẩm được bảo hành 1 năm tại dienmaytlc.com

Điện Thoại Samsung Corby S3653
2.090.000 VNĐ
Mua online tiết kiệm thêm 90.000 VNĐ
Điện Thoại Samsung Star S5233S
1.999.000 VNĐ
Mua online tiết kiệm thêm 450.000 VNĐ
Điện Thoại Samsung Star S5233 WIFI
2.499.000 VNĐ
Mua online tiết kiệm thêm 100.000 VNĐ
Điện Thoại LG GS290
1.899.000 VNĐ
Mua online tiết kiệm thêm 49.000 VNĐ
Smartphone X15i-3G hệ điều hành android 4.0.1 GPS TV wifi, màn hình cảm ứng đa điểm 4.3 inch, 2 camera hỗ trợ 2 sim
3.199.000 VNĐ
Smartphone Android X18i 3G màn hình cảm ứng đa điểm 4.1 inch WiFi 3G GPS 2sim 2 sóng
3.100.000 VNĐ
hao
Trả lời 11 năm trước

Nokia 5233(2,9 triệu đồng)

Nokia 5233 có giá tốt.

Là mẫu smartphone rẻ nhất từ Nokia, thiết bị này không có 3G lẫn Wi-Fi, nhưng được ưu ái bởi màn hình chạm. Nokia 5233 có thiết kế gọn gàng, hỗ trợ các tính năng giải trí tốt, máy chạy Symbian S60 phiên bản 5, màn hình chạm 3,2 inch, độ phân giải 360 x 640 pixel, kết nối GPRS/EDGE, camera 2 Megapixel.

LG Optimus Me(3,6 triệu đồng)

Optimus Me với Android 2.2. Ảnh: Tuấn Anh.

Optimus Me với Android 2.2. Ảnh:Tuấn Anh.

Được LG giới thiệu vài tháng trước, Optimus Me là mẫu Android giá rẻ nhất của hãng. Thiết bị khá nhỏ, màn hình chỉ 2,8 inch, nhưng chạy Android 2.2 Froyo mới nhất và hỗ trợ đầy đủ các kết nối mạnh.

Samsung Galaxy Mini(3,7 triệu đồng)

Galaxy Mini với màn hình 3,2 inch. Ảnh: Quốc Huy.

Galaxy Mini với màn hình 3,2 inch. Ảnh:Quốc Huy.

Galaxy Mini của Samsung được xem là đối thủ cân sức với Optimus Me, cả hai đều khá gọn, chạy Android 2.2, tuy nhiên, điện thoại của Samsung màn hình rộng hơn, tới 3,2 inch, thiết kế của máy không chắc như Me nhưng trông thời trang.

Nokia E63(3,9 triệu đồng)

Nokia E63 với thiết kế bàn phím cứng.

Sức hút của E63 bắt đầu giảm dần bởi sự cạnh tranh của Android, nhưng đây vẫn là thiết bị bán khá của Nokia. Máy có thiết kế QWERTY, chạy ổn định, hỗ trợ kết nối Wi-Fi và 3G. Sau nhiều lần giảm giá và tăng giá, hiện E63 ổn định mức 3,9 triệu.

Q-mobile S10(giá 4,1 triệu đồng)

S10 chạy Android 2.2 là điện thoại thương hiệu Việt. Ảnh: Quốc Huy.

S10 chạy Android 2.2 là điện thoại thương hiệu Việt. Ảnh:Quốc Huy.

Dù là thương hiệu Việt, nhưng Q-mobile vẫn chứng tỏ được sức hút lớn bởi mức giá tốt, thiết kế trẻ trung. S10 ra mắt mùa hè năm nay và được đón nhận khá tốt, máy chạy Android 2.2 Froyo, hỗ trợ nhiều kết nối.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx