Nên chọn lg optimus LTE II hay htc one s xách tay?

như tiêu đề mình đang phân vân giữa 2 con điện thoại xách tay trên,mục đích của mình là lướt web,mở nhiều trang cùng lúc,coi video,đọc tài liệu office,chụp hình và thỉnh thoảng chơi game,mong các bác cho em lời khuyên nên lấy con nào toàn diên hơn,thanks các bác

thu
Trả lời 11 năm trước

mình chọn LG LTE 2 vì cùng là androi 4.0 nhưng ram LTE 2 gấp đôi one S nên mở nhiều tab một lúc thì LTE 2 sẽ ít lag hơn hẳn one S. Giống như máy vi tính ý, vẫn là Win7 nhưng máy dùng ram 2gb chạy đa nhiệm tốt hơn máy ram 1gb, số tab mở đc của máy dùng ram 2gb cũng tốt hơn nhiều máy dùng ram 1gb