Dưới 10tr mua smart phone chính hãng nào?

Chị mình đang tính kiếm 1 con smart phone,do là mua hàng trả góp xài thẻ gì đó giảm 10% nên chỉ mua máy chính hãng (mặc dù ghiền con iP4 quá ).Nhu cầu chính là lướt web,facebook,chụp hình đẹp.Không cần game gì hết .Ngân sách là dưới 10tr,mong anh em tư vấn giúp
Đang tính nhắm em này,ko bít anh em thấy sao?

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu chính hãng là Neo V hả, vậy thì không nên lấy, đã chơi Xperia 2011 mà không có được cái Exmor R camera thì hơi phí.

Dưới 10tr mà Sony thì có đầy ra : Xperia Sola, Neo L, Arc S... Không thì gắng tí nữa lấy HTC One S, Xperia Ion, SII (nếu không cầu kì thương hiệu)