Ưu và nhược điểm của Nokia Asha 311 ?

Các bạn cho mình biết ưu nhược điểm của Nokia Asha 311 với ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Nokia Asha 311 là sản phẩm cao cấp nhất trong số ba mẫu điện thoại cảm ứng giá rẻ vừa được Nokia giới thiệu tại Việt Nam. Hai mẫu kia là Asha 305 (đã được bán cách đây 3 tuần) và Asha 306.
Với mức giá cao hơn Asha 305 khoảng 800.000 đồng, Asha 311 cũng sở hữu màn hình 3 inch nhưng chất lượng cao hơn. Asha sử dụngmàn hình cảm ứngđiện dung độ phân giải WQVGA (trong khi Asha 305 chỉ là 400x240 pixel). Camera của Asha 31 có độ phân giải 3,2 MP (so với 2MP của Asha 305). Các thông số kỹ thuật khác của Asha 311 cũng hơn hẳn Asha 305.

az24.vn

Dòng Asha 311 có thiết kế khác hẳn Asha 305 và 306 với các góc bo tròn mềm mại.

Asha 311 sử dụng bộ xử lý tốc độ 1GHz, bộ nhớ trong 256MB, khe cắm thẻ microSD, kết nối Bluetooth 2.1, đa băng tần WCDMA, cổng microUSB và giắc tai nghe chuẩn 3,5mm.
Cấu hình này của Asha 311 tương đương với mộtsmartphonebình dân, chỉ có điều máy chạy trên nền tảng Symbian S40 của Nokia. Trên nền tảng này, Nokia cài sẵn ứng dụng Facebook, Twitter, email, IM, trình duyệt Browser 2.0, bản đồ Nokia Maps, khophần mềmNokia Store, Angry Birds và 40 trò chơi EA miễn phí.
Nokia Asha 311 sở hữu kích thước 106 x 52 x 12,9mm và nặng 95 gram. Thiết bị được trang bị đầy đủ cảm biến gia tốc, cảm biến tiệm cận và cảm biến ánh sáng; pin dung lượng 1.100mAh.