Nên mua Samsung galaxy s2 i777 hay i9100?

Mình có khoảng 7tr, đang phân vân giữa 2 con S2 i9100 và i777. Các thím cho em hỏi là nên mua con nào (second hand cũng đc).
Search thì con i777 phải unlock mới sd đc, giá cũng cao hơn chút vì dáng đẹp hơn (cũng ko biết đẹp thế nào vì nhìn hình thấy cũng y chang), xách tay từ Mỹ nên chất lượng tốt hơn i9100 sx tại Bắc Ninh...
Bác nào biết 2 con này thì tư vấn kỹ cho em với nhé. Có chỗ mua thì càng tốt. Em ở Mỹ Tho (gần HCM)

thu
Trả lời 11 năm trước

i777 đẹp hơn vì có hàng phím cảm ứng, còn đâu tất cả mọi thứ đều như nhau. hơn kém cái NFC thôi
i777 rom cũng đủ dùng, nếu bạn ham vọc vạch rom thì chơi ngay i9100
mua s2 i9100 thì chọn bản i9100 nhé, đừng chơi bản i9100G