Làm thế nào để phân biệt đâu là hàng cty ở hãng Motorola?Ai chỉ dùm mình với!

Tôi muốn mua một chiếc điện thoại cũ của Motorola nhưng không biết là hàng thật hay hàng giả, làm thế nào để kiểm tra được đó là hàng công ty khi mà bây giờ tem mác ngoài giống như thật. Tôi xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
- Bạn có thể kiểm tra số IMEI trên máy, trên hộp và trên phiếu bảo hành phải trùng nhhau, nếu mua hàng chính hãng sẽ có thẻ bảo hành bằng giấy, trên thân máy sẽ có tem của nhà phân phối (các nhà phân phối sản phẩm Motorola tại Việt Nam là FPT, Sao Sáng, Thuận Phát). Tuy nhiên, với việc tem và giấy bảo hành có thể làm giả như hiện nay thì người bình thường khó có thể phân biệt được. Để đảm bảo sản phẩm chất lượng, bạn nên đến các trung tâm mua sắm siêu thị lớn để được yên tâm về chất lượng sản phẩm và hưởng các chính sách khuyến mãi hấp dẫn