Nên mua xperia ion hay xperia acro s?

mọi người chọn cho mình với.mình định mua hàng xách tay 1 trong 2 con này.giá acro thi max hơn 1 triệu nhưng có thêm chống nước và chống bụi.còn ion thi có vẽ xắc nét hơn và màn hình rộng hơn chút.ai dùng rồi tư vấn mình với.
cho mình hỏi luôn cách test khi đi mua hàng xách tay 1 trong 2 con này.
và mua ở didongthongminh có chính xác ko?
cảm ơn tất cả mọi người^^

thu
Trả lời 11 năm trước

arco S cho nó an tâm, gặp trời mua khỏi lo
didongthongminh thì uy tin trên tinhte lâu nay rồi
test thì test kĩ những thứ mà cửa hàng ko bảo hành như màn hình,loa,...
p/s: bạn mới post 25 phút mà vào buổi sáng nữa nên ít người tư vấn, cùng lắm thì khoảng trưa mới có nhiều người