Điện thoại Lenovo dùng có tốt không?

thu
Trả lời 11 năm trước

Không nên mua lenovo, hàng này TÀU xịn mà giống hệt TÀU cửa khẩu. vỏ thì nhìn trên web đẹp thế ... ra ngoài ... ôi trời ... đường nét ko mượt (lồi lõm đó) ...

Nói chung là ko nói nhiều - bỏ 1 phiếu là: KHÔNG NÊN DÙNG HÀNG LENOVO (trừ bọn 450-550 k) rẻ và xài tạm hơn bọn 1202 ở cái khoản có thẻ nhớcute_smiley15.gif

Thui mua Qmobile tót hơn bạn à. Dù sao nó cũng có tiếng là thương hiệu việt. Lenovo thì e chỉ biết máy tính, điện thọai chưa xài lần nà