Samsung Galaxy S II Plus có gì đặc biệt?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chiếc điện thoại này trông khá lạ và giống hệ với phiênGalaxy SII (T989)của nhà mạngT-Mobile.

Samsung Galaxy S II Plus lộ ảnh nóng, Thời trang Hi-tech, Galaxy S II Plus, dien thoai Galaxy S II Plus, gia Galaxy S II Plus, Samsung Galaxy S II Plus, dien thoai Samsung Galaxy S II Plus, ra mat Galaxy S II Plus, Galaxy S II, gia Galaxy S II, dien thoai, điện thoại, dien thoai Samsung, dtdd,

Hình ảnh được cho là của chiếc Galaxy S IIPlus

Nếu bạn quan sát kỹ sẽ thấyGalaxy S II Plussẽ có khá nhiều điểm tương đồng với người tiền nhiệm như: màn hình cảm ứng công nghệSuper AMOLEDkích thước 4,52 inch độ phân giải 480 x 800 pixel. Bên cạnh đó, máy cũng xử dụng bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.5GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong dung lượng 16GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, và tích hợp camera 8 megapixel như người tiền nhiệm.

Tuy nhiên, phiên bản mới Galaxy SII Plusnhiều khả năng sẽchạytrên Android 4.0, Ice Cream Sandwich,mà chiếcT989 vẫn chưa được trang bị.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào từ phía nhà sản xuất Hàn Quốc về thời điểm công bố, cũng giá của mẫu điện thoại này.