Nên chọn nokia 808 pureview hay galaxy s2?

 đang chán vì cái ứng dụng và games quá ít. Thấy ip vs android nhiều mà thấy sướng. Chủ muốn đổi máy thui. Nhưng e lại kết cái tính năng chụp của 808. H phải làm sao vậy. Mua cái nào bây h

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn thích chụp ảnh thì chọn sony arc s hoặc xperia s chuẩn bị ra. Chứ nói về nokia 808 chụp ảnh 41mp thì hơi bị quá, nghi sao khi bác chụp 1 bức ảnh đã hết 38mb rồi ( mình vừa tải về 1 file ảnh gốc của em ý về mà xem nên bit dc dung lương ) thì lúc đi chơi xa thì bộ nhớ nào chịu nỗi? theo mình thì chụp ảnh bằng dt thoải mái nhất, vì co thể lưu lại để xem lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất. Nếu bác thích chụp ảnh thì chiếc s2, sony arc s, xperia s có thể giúp bác điều ấy. Nếu không thì có thể mua 1 máy chuyên nghiệp thì tốt hơn :d