Đánh giá chất lượng HTC Desire X: Android 4.0, màn hình Super LCD 4", hai nhân, giá rẻ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

HTC vừa chính thức ra mắt chiếc Desire X, một mẫu smartphone "sở hữu công nghệ của dòng One Series ở một mức giá rẻ hơn". Đây chính là chiếc HTC Proto xuất hiện dưới dạng tin đồn trong mấy tuần qua. Desire X sở hữu vi xử lí Qualcomm thuộc dòng Snapdragon S4 Play hai nhân 1GHz, màn hình Super LCD 4" độ phân giải 480 x 800 được xử lí lamination (giống One X), bộ nhớ trong 4GB và Android 4.0 với giao diện Sense 4.0. Camera chính của máy có độ phân giải 5 megapixel nhưng chỉ quay được phim 480p mà thôi. Ở chế độ chụp liên tục, máy có thể đảm đương 2 khung hình/giây, thấp hơn con số 5fps của One V. Thiết bị mỏng 9,69mm và sẽ được bán ra với hai màu trắng, đen.

Quy trình lamination quang học sẽ xử lí tấm hiển thị trên màn hình LCD của One X, Desire X để lớp này được dát mỏng và ép sát vào mặt kính, giúp mang lại góc nhìn tốt hơn, màu sắc trung thực và hình ảnh nét hơn.

Thiết kế của Desire X chịu nhiều ảnh hưởng từ những chiếc One X, One S với những đường cong ở các cạnh bên, bốn góc bo tròn nhẹ, màng loa thoại đục thành các lỗ nhỏ. Riêng cạnh dưới và mặt sau thì nhìn hơi giống Desire V với lớp sơn màu trắng cùng miếng kim loại to ở khu vực camera. Người mua sẽ được tặng 25GB lưu trữ DropBox trong hai năm. Đại diện của HTC nói rằng hiện hãng chưa thể tiết lộ giá bán chính thức của Desire X, chúng ta chỉ biết được nó sẽ nằm ở khoảng giữa máy tầm thấp Desire C và smartphone tầm trung One V. Sản phẩm sẽ bắt đầu bán ra tại Châu Âu và Châu Á vào giữa tháng sau.

Cấu hình của HTC Desire X:

  • Màn hình: Super LCD 4" độ phân giải 480 x 800, xử lí lamination quang học
  • CPU: Qualcomm MSM8225, hai nhân, 1GHz, thuộc dòng Snapdragon S4 Play, xây dựng trên nhân ARM Cortex-A5
  • RAM: 768MB
  • Máy ảnh: 5 megapixel, cảm biến BSI, có tính năng chụp HDR, chụp ảnh liên tục 2fps
  • Ống kính góc rộng 28mm, khẩu độ f/2.0
  • Quay phim độ phân giải 480p, hỗ trợ chụp ảnh khi quay phim
  • Có khe cắm thẻ microSD, cổng microUSB, Bluetooth, Wi-Fi
  • Hệ thống âm thanh Beats Audio
  • Pin: 1650mAh
Hình ảnh về HTC Desire X:
×