Liệu BB8100 có "ăn" bộ nhớ ???

Chả là mình dùng BB8100, cài OS 4.5.0.69, và mấy cái phần mềm: Document to go, PM nghe nhạc Mitunes, Vibandring, autolock,...Thì khi khởi động lại máy, thấy lúc đầu còn >30Mb, sau một time thì nó xuống còn 18Mb. Choáng quá. Mặc dù ko chạy cái gì khi khởi động máy cả. Liệu con BB của mình có vấn đề gì ko?
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
Máy chạy sẽ nảy sinh cache để lần sau load chương trình dễ dàng hơn. bác clear log đi bằng tổ hợp phím Alt + L G L G, nó sẽ hiện lên log ghi lại những bước thao tác trên máy, Bác nhấn trackball, Cách này cũng giải phóng bộ nhớ máy nhiều lắm.