Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

iPhone 5 về Việt Nam giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

biet rui 14/09/2012 - 11:08

1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
21.442
Trả lời (5)
Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

rfgrfgfdg

14/09/2012 - 11:09

Nhiều khả năng iPhone 5 sẽ có mặt ở Việt Nam trước cả thời điểm mở bán ở Mỹ và châu Âu, với mức giá từ 25 triệu đồng.

Ngay sau khi công bố Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Australia cùng với hai thị trường gần Việt Nam là Singapore và Hong Kong sẽ phân phối iPhone 5 đầu tiên từ ngày 21/9, giới buôn hàng Apple trong nước đã rục rịch lên kế hoạch đưa sản phẩm về sớm nhất có thể. Việc mở bán iPhone 5 tại những thị trường gần Việt Nam giúp cho model này được đưa về nước sớm hơn thời điểm mở bán ở Mỹ và châu Âu.

iPhone 5 có thể sẽ về Việt Nam vào 21/9.

iPhone 5 có thể sẽ về Việt Nam vào 21/9.

Theo anh Nguyễn Học, quản lý cửa hàng CellphoneS (TP HCM), nếu tính giờ Việt Nam, iPhone 5 bán ở Singapore và Hong Kong sẽ xuất hiện trước Mỹ gần nửa ngày. Nếu xếp hàng và mua được sớm ở Singapore, máy có thể được mang về Việt Nam ngay từ trưa 21/9, thời điểm Apple mới bắt đầu bán iPhone 5 ở Anh và còn chưa mở các cửa hàng tại Mỹ. Thậm chí, iPhone 5 có thể về Việt Nam sớm hơn một ngày, từ 20/9 vì một số cửa hàng tìm được nguồn hàng đặc biệt đã đưa máy về nước sớm hơn cả ngày Apple công bố phát hành.

Do đợt này thị trường Hong Kong và Singapore được bán cùng lúc với các thị trường lớn nên hàng về lúc đầu giá sẽ "mềm" hơn so với iPhone 4S trước đây, dự kiến khoảng 25 triệu đồng.

Tuy nhiên, theo anh Nguyễn Anh Văn, đại diện hệ thống CellphoneS (Hà Nội), "chưa thể có mức giá chính xác cho iPhone 5 khi máy chưa về nước". Dù bán sớm tại các thị trường xung quanh và có mặt tại Việt Nam ngay tuần sau nhưng thực tế, lượng máy về ban đầu sẽ không nhiều nên rất khó xác định giá.

Việc dùng nano sim khiến nhiều người rụt rè hơn trong việc đặt mua iPhone 5.

Việc dùng nano sim khiến nhiều người rụt rè hơn trong việc đặt mua iPhone 5.

Khảo sát một số cửa hàng ở Hà Nội, lượng khách đặt trước iPhone 5 hiện tại không lớn trong khi mức giá cụ thể vẫn chưa được thông báo. Việc sử dụng chuẩn nano-SIM mới và chưa biết liệu có tương thích với SIM đang có của các mạng ở Việt Nam hay không khiến nhiều người chưa muốn mạo hiểm.

Theo nhận định của giới kinh doanh, giá bán iPhone 5 sẽ dần giảm và ổn định trong khoảng một, hai tuần sau khi có mặt ở thị trường trong nước, khi nguồn hàng dồi dào hơn và thông tin có sử dụng được ở Việt Nam hay không được xác thực.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đoàn Thị Thanh Hằng

19/09/2012 - 10:25

Chắc là vậy rồi

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Trần Quốc Thái

21/09/2012 - 09:54

Uhm đúng vậy á

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen thi cu

27/01/2013 - 20:31

haizzzzzzzzzz sản phẩm tuy nhiều cải tiến nhưng cũng không thể bỏ qua những lỗi bắt gặp nên giá có giảm nhiều so với thời diểm xuất hiện

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hao Canh

23/04/2015 - 10:20

Bạn ra thử mấy cửa hàng bán đt to to có tiếng ấy là ok mà. Bảo hành và đổi trả hàng cũng ok. đừng có mua mấy cửa hàng nhỏ thì sau này nó lại mang đi chỗ khác bảo hành cũng mệt lắm

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm