Những mẫu ốp lưng của iPhone 5?

phạm thị hải yến
Trả lời 11 năm trước

Chưa đầy 24h sau khi ra mắt iPhone 5, khi những fan của Apple đang phải xếp hàng để mong đợi được sở hữu sản phẩm mới nhất thì nhà sản xuất phụ kiện đã tung ra những thiết kế case mới nhất, sành điệu nhất cho iPhone 5.

Đây là một trong những thiết kế case đầu tiên được thiết kế cho iPhone 5 ngay trong ngày ra mắt. Đa phần mẫu thiết kế năm nay mang đậm phong cách sáng tạo nhưng không kém phần sang trọng kiến người sử dụng một cảm giác vừa lạ lẫm vừa quen thuộc.

Với những màu sắc nổi bật, chất liệu nhẹ và bền là điểm nhấn cho những thiết kế case của iPhone 5 năm nay. Trong mẫu case iPhone 5 mới nhất này, bạn sẽ lựa chọn “chiếc áo” mới nào cho “cục cưng” của bạn?

1. Seidio Convert Combo

Đúng như tên gọi của nó, Sedio Convert là một case iPhone 5 2 trong 1. Với thiết kế mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp, không những chỉ bảo vệ máy hàng ngày khỏi bụi bẩn, chống xước mà nó còn bảo vệ máy ngay trong trường hợp rơi hoặc có vật nặng đè lên. Seidio Convert Combo đạt đủ tiêu chuẩn MIL-STD-810G, đó là một trong những mức cao nhất của thử nghiệm độ bền đựa trên yêu cầu quân sự.

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $ 49.95

Ra mắt: 17/09/2012

2. Seidio Surface

Seidio Surface không những đã đạt đủ tiêu chuẩn đánh giá của MIL-STD-810G mà có thiết kế nữ tính hơn so với Seidio Convert Combo. Trên bề mặt vỏ có điểm nhấn chính là chân đế kim loại với một loại màu sắc khác nhau như: đen, trắng, xanh lá cây, xám, đỏ, tím và xanh da trời đem lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $34.95

Ra mắt: 17/09

3. iLuv iPhone 5

Đây chiếc case phù hợp cho những bạn trẻ yêu thích màu sắc và nhân vật hoạt hình đáng yêu Snoopy. Kiểu dáng đẹp, trẻ trung,vỏ bảo vệ cứng, chắc chắn, có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau là điểm mạnh của iLuv iPhone 5 case.

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $ 24.99 - $29.99

4.iLuv phát sáng trong đêm

Vào ban đêm, bạn cảm thấy gặp khó khăn để tìm thấy chiếc điện thoại của bạn thì iLuv glow in the dark sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đành cho bạn. Với những đường sóng lượn nhẹ nhàng nổi trên lưng, nó sẽ phát sáng trong bong tối như những chiếc đèn kì ảo.

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $19.99

5.iLuvtrong suốt

Case iLuv trong suốt dành cho người sử dụng muốn bảo vệ iPhone 5 không bị trầy xước mà vẫn không che khuất thiết kế mặt sau phủ nhôm siêu nhẹ của Apple.

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $14.99

6.STM Opera

Làm từ chất liệu polyurethane nhiệt dẻo, STM opera là case siêu nhẹ chỉ khoảng 26grams, có khả năng chống trơn trượt tốt sẽ bảo vệ chiếc iPhone của bạn một cách an toàn. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: xanh, hồng, trắng, lông chuột và đen.

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $29.99

7. Otterbox Defender

Nhìn qua thì chiếc vỏ otterbox defender không có điều gì đặc biệt nhưng thực sự nó khá là bền và chống được va đập tốt. Nó có cấu tạo 3 lớp bảo vệ, bao gồm một bộ khung đệm làm từ polycarbone, màn bảo bảo vệ màn hình, ngăn ngừa vết ố và trầy xước. Thêm vào đấy, nó còn có một bao da đen bao bọc vành ngoài và có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $49.99

8. Barely Therecủa Case Mate

Đây là một trong thiết kế case dành cho iPhone mỏng nhất kiến người sử dụng cảm giác thoải mái. Nó bảo vệ mặt sau cũng như đảm bảo rằng màn hình sẽ không bị trầy xước khi điện thoại úp xuống bàn làm việc của bạn. Barely There có 12 màu cho bạn lựa chọn

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $30

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Mình hay mua ốp lưng ởSendo.vnđó bạn, chỗ này bán đảm bảo hơn là ở ngoài chợ hay những chỗ bán ngoài đường với giá cũng tương đương với giá bên ngoài. Thay gì bạn phải tới shop mua thì bạn có thể mua trực tiếp ở trang sendo.vn luôn. Hệ thống của Sendo.vn sẽ cập nhật đơn hàng của bạn sau đó sẽ giao hàng tận nơi cho bạn mà bạn không cần mất thời gian.

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Bạn tham kháo link sau nhé!

http://lesang.vn/san-pham/n31/bao-da-op-lung-iphone-5.html

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của haiphamyen

Chưa đầy 24h sau khi ra mắt iPhone 5, khi những fan của Apple đang phải xếp hàng để mong đợi được sở hữu sản phẩm mới nhất thì nhà sản xuất phụ kiện đã tung ra những thiết kế case mới nhất, sành điệu nhất cho iPhone 5.

Đây là một trong những thiết kế case đầu tiên được thiết kế cho iPhone 5 ngay trong ngày ra mắt. Đa phần mẫu thiết kế năm nay mang đậm phong cách sáng tạo nhưng không kém phần sang trọng kiến người sử dụng một cảm giác vừa lạ lẫm vừa quen thuộc.

Với những màu sắc nổi bật, chất liệu nhẹ và bền là điểm nhấn cho những thiết kế case của iPhone 5 năm nay. Trong mẫu case iPhone 5 mới nhất này, bạn sẽ lựa chọn “chiếc áo” mới nào cho “cục cưng” của bạn?

1. Seidio Convert Combo

Đúng như tên gọi của nó, Sedio Convert là một case iPhone 5 2 trong 1. Với thiết kế mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp, không những chỉ bảo vệ máy hàng ngày khỏi bụi bẩn, chống xước mà nó còn bảo vệ máy ngay trong trường hợp rơi hoặc có vật nặng đè lên. Seidio Convert Combo đạt đủ tiêu chuẩn MIL-STD-810G, đó là một trong những mức cao nhất của thử nghiệm độ bền đựa trên yêu cầu quân sự.

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $ 49.95

Ra mắt: 17/09/2012

2. Seidio Surface

Seidio Surface không những đã đạt đủ tiêu chuẩn đánh giá của MIL-STD-810G mà có thiết kế nữ tính hơn so với Seidio Convert Combo. Trên bề mặt vỏ có điểm nhấn chính là chân đế kim loại với một loại màu sắc khác nhau như: đen, trắng, xanh lá cây, xám, đỏ, tím và xanh da trời đem lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $34.95

Ra mắt: 17/09

3. iLuv iPhone 5

Đây chiếc case phù hợp cho những bạn trẻ yêu thích màu sắc và nhân vật hoạt hình đáng yêu Snoopy. Kiểu dáng đẹp, trẻ trung,vỏ bảo vệ cứng, chắc chắn, có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau là điểm mạnh của iLuv iPhone 5 case.

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $ 24.99 - $29.99

4.iLuv phát sáng trong đêm

Vào ban đêm, bạn cảm thấy gặp khó khăn để tìm thấy chiếc điện thoại của bạn thì iLuv glow in the dark sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đành cho bạn. Với những đường sóng lượn nhẹ nhàng nổi trên lưng, nó sẽ phát sáng trong bong tối như những chiếc đèn kì ảo.

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $19.99

5.iLuvtrong suốt

Case iLuv trong suốt dành cho người sử dụng muốn bảo vệ iPhone 5 không bị trầy xước mà vẫn không che khuất thiết kế mặt sau phủ nhôm siêu nhẹ của Apple.

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $14.99

6.STM Opera

Làm từ chất liệu polyurethane nhiệt dẻo, STM opera là case siêu nhẹ chỉ khoảng 26grams, có khả năng chống trơn trượt tốt sẽ bảo vệ chiếc iPhone của bạn một cách an toàn. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: xanh, hồng, trắng, lông chuột và đen.

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $29.99

7. Otterbox Defender

Nhìn qua thì chiếc vỏ otterbox defender không có điều gì đặc biệt nhưng thực sự nó khá là bền và chống được va đập tốt. Nó có cấu tạo 3 lớp bảo vệ, bao gồm một bộ khung đệm làm từ polycarbone, màn bảo bảo vệ màn hình, ngăn ngừa vết ố và trầy xước. Thêm vào đấy, nó còn có một bao da đen bao bọc vành ngoài và có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $49.99

8. Barely Therecủa Case Mate

Đây là một trong thiết kế case dành cho iPhone mỏng nhất kiến người sử dụng cảm giác thoải mái. Nó bảo vệ mặt sau cũng như đảm bảo rằng màn hình sẽ không bị trầy xước khi điện thoại úp xuống bàn làm việc của bạn. Barely There có 12 màu cho bạn lựa chọn

8-mau-op-lung-sanh-dieu-cho-iphone-5

Giá: $30

còn nhiều loại ốp rẻ hơn và đẹp nữa.
Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Giờ nhiều mẫu mã đa dạng lắm

 Tom
Trả lời 8 năm trước

jo ai dùng ốp mấy nữa đâu để ko dùng cho thật tay

 Nhan
Trả lời 8 năm trước

bạn tìm kiếm trên vatgia nhé, có nhiều mẫu ốp đẹp lắm

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Điều mà mỗi một khách hàng mong muốn khi đã có các dòng sản phẩm của Apple là được cài đặt và nâng cấp những ứng dụng mới nhất, có bản quyền; được cài đặt những tuyển tâp nhạc yêu thích hay những trang xem phim online. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng bằng cách luôn tự cập nhật mới những phần mềm và ứng dụng hot nhất. Mỗi sản phẩm đến cài đặt tại VIETSHOP...

1.Ốp Air Jacket iPhone 5:

Ốp Air Jaket iPhone 5 có xuất xứ từ Nhật Bản, được thiết kế với chất liệu nhựa aluminium bền đẹp, cho dế yêu một kiểu dáng sành điệu và thời trang. Ốp được thiết kế mỏng nhẹ, bảo vệ an toàn cho chiếc máy của bạn, chống trầy xước, va đập, mặt sau và viền máy. Mặt sau còn lỗ khoét để lộ táo thể hiện được sự đẳng cấp của thương hiệu Apple, đem lại sự cá tính cho máy của bạn. Cầm trên tay rất chắc chắn, vỏ được thiết kế vừa khít với thân máy, độ ma sát tốt, thể hiện được phong cách riêng của bạn. Có rất nhiều màu để cho bạn lựa chọn : bạc, ghi, đỏ đun, tím, vàng chanh, … Giá sản phẩm : 17,97$ (380.000vnđ)

Tham khảo tại đây

2.Ốp Molang iPhone5:

Ốp Molang iPhone5 với xuất xứ từ Hàn Quốc với biểu tượng đặc trưng là chú chuột Molang xinh xắn, đáng yêu thích hợp cho các bạn teengirl cá tính, năng động, thiết kế 3D lần này lạ hơn so với những thiết kế trước, khi sử dụng bạn có thể dựng chú chuột ở đằng sau, ốp của bạn sẽ thành một giá đỡ máy rất tiện lợi khi xem phim hay lướt web, đó là một điểm nổi bật của chiếc ốp này, với chất liệu nhựa cứng làm cho ốp chắc chắn hơn khi dựng trên bàn. Vỏ ốp vừa vặn với thân máy, bảo vệ cho máy của bạn tránh được va đập, trầy xước. Ốp Molang sẽ mang đến cho máy của bạn sự mới lạ và độc đáo hơn, ốp được pha trộn màu sắc rất trẻ chung và có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn

Giá sản phẩm : 16,55$ (350.000vnđ)

Tham khảo tại đây

3.Ốp CrootaCase iphone 4:

Thiết kế độc đáo mới của những dòng ốp lưng dạng vân cát được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian qua.Ốp lưng Iphone4, 4S Crootacase dạng vân cát có những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Với mặt lưng dạng vân cát nhám lạ mắt giúp bạn hạn chế được những vết xước vì chúng hầu như không bị lộ, hơn nữa chúng giúp bạngiữ điện thoại chắc chắn hơnnhiều so với trước đây, nhất là với 1 chiếc máy có vỏ khá trơn như Iphone 4.

Vàốp lưng Iphone 4Sthực sự là mỏng gọn,1 trong những mẫu ốp lưng mỏng nhấtcho Iphone 4 hiện tại với chất liệu rất bền bỉ và dẻo dai, khó bị phá vỡ trong những va chạm thông thường.

Mẫu ốp lưng mới của CrootaCase với lớpsơn cát chắc chắn hơn rất nhiều, khắc phục nhược điểm của dòng vân cát là khá dễ bị tróc sơn khi sử dụng. Với ốp CrootaCase bạn có thể an tâm hơn nhiều.

Giá sản phẩm : 11.96$ (250.000vnđ)

Tham khảotại đây

4. Bumper iphone 5:

Thương hiệu hàng đầu thế giới từ USA, sản phẩm đẳng cấp được sản xuất tại Hàn Quốc.

Mẫu ốp lưng cho iphone 5 với 1 thiết kế tuyệt đẹp, kế thừa dòng Neo nổi tiếng của SGP, được đánh giá là1 trong những mẫu ốp lưng đẹp nhất cho iphone 5,thậm chí nhiều người còn cho rằng nó đẹp hơn thiết kế nguyên bản của máy.

Là 1 mẫu sản phẩm cực kỳ được ưa chuộng cho Iphone ,Có 1 thiết kế cực đẹp, gồm có 2 lớp, rất mỏng và gọn gàng, bảo vệ toàn diện thân máy vớimặt sau phẳng rất đẹp.

Bumper iphone 5 gồm có 2 lớp:

-Phía trong bảo vệ máy là khung cao su mềm bao toàn bộ thân máy,thiết kế cực đẹp với độ mỏng chỉ khoảng 0.4mm với các đường nét cắt rất sắc sảo, phía trong có cắt những đường rãnh giúp máy thoát nhiệt tốt hơn. Mặt lưng dạng sần giúp chống xước, mồ hôi vân tay hiệu quả.

- Bên ngoài là khung nhựa Polycarbonat cao cấp cực kỳ bền bỉ,rất mỏng gọn, ốp viền náy có tác dụng cố định chắc khung cao su giúp cầm máy chắc chắn hơn, đồng thời nó cũng là điểm nhấn thời trang của ốp lưng.

Các phím bấm được làm nhô cao giúp bấm dễ dàng hơn,1 điểm rất được yêu thích của dòng SGP neo Hybrid.

Giá sản phẩm : 11.96$ (250.000vnđ)

Tham khảotại đây

5. Ốp Fall Story iphone 4:

Sản phẩm được nhà mạng Docomo Nhật Bản đặt hàng Elecom sản xuất riêng. Chất lượng và kiểu dáng đều cực kỳ chất lượng

Nguyên liệu sản xuất ốp lưng sony #mce_temp_url#Fall Story làm từ nhựa cao cấp, có khả năng định hình tốt, có khả năng đàn hồi tốt (không giòn). Lớp sơn ứng dụng công nghệ sơn oto cực kỳ chất lượng với kiểu hạt li ti cực kỳ mịn đẹp, bạn sẽ thấy rõ hơn khi xem sản phẩm thực tế, đặc biệt lớp ốp lưng được tráng thêm 1 lớp chống xước để đảm bảo máy có thể tránh được những cọ sát nhỏ.

Họa tiết trang trí là 1 điểm khác biệt của chiếc ốp lưng này mà bạn khó thế thấy ở những mẫu vỏ khác, sinh động , mềm mại và thêm khuyến rũ với một chút đá

Kiểu dáng siêu mỏng, ôm sát thân máy giữ nguyên những đường cong tuyệt đẹp

Ốp lưng Fall Story có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Giá sản phẩm : 9.09$ (190.000vnđ)

Tham khảotại đây

6. Ốp TPU Miaget iPhone 4:

Mẫu ốp lưng thời trang cực kỳ phổ biến tại Hàn Quốc với khả năng bảo vệ toàn diện, màu sắc thời trang đa dạng và màu sơn nhũ bắt mắt.

Đượclàm tự nhựa dẻo cao cấp TPU,ốp lưng Miagetcó khả năng định hình rất tốt, tốt hơn so với các sản phẩm bằng nhựa thông thường, sản phẩm khó bị rão khi sử dụng bình thường.

Ốp lưng Miaget giúp bạnbảo vệ chiếc điện thoại cực kỳ tốt,từ mặt lưng, 2 bên viền, 4 góc máy và viền trên đều được che chắn kín, đặc tính đàn hồi của nhựa TPU giúp hạn chế những tác động từ bên ngoài lên máy, giảm thiếu hỏng hóc do va chạm.

Và điểm được nhiều người yêu thích nhất của ốp lưng mecury làlớp sơn rất đẹp, trơn bóng và rất mịn, thêm vào đó sơn được trộnvới các hạt nhũ nhỏ trông rất lấp lánh, càng đẹp hơn khi bạn đặt chiếc ốp lưng này dưới ánh điện.

Sản phẩm có rất nhiều màu: đen, xanh đậm, xanh nhạt, tím, đỏ, xanh bạc hà....

Giá sản phẩm : 7.18$ (150.000vnđ)

Tham khảotại đây

7.Viền Vapor Element iPhone 4:

Ốp viền iphone 5Vapor Element đượclàm từ nhôm tổng hơp cao cấpvà đơn sơn tĩnh điện bền chắc, trông bề mặt cực kỳ mịn đẹp, sáng bóng hoàn toàn khác biệt với những mẫu dùng các sơn thủ công.Các đường nét của sản phẩm rất gọn và sắc néttừ các góc phím bẩm, chân cắm.....như chính tên sản phẩm, như 1 thanh gươm (sword). Sản phẩm không quá dầy và rất mỏng, nhưng lại không mỏng đến mức quá mong manh, yếu ớt, 1 thiết kế căn chỉnh vừa đủ để bạn cảm thấy vừa gọn gàng và chắc chắn.

Chính vì sản phẩm được làm từ nhôm nên khi lắp vào máy sẽ cho bạn cảm giác cầm máy khác nhiều,cảm giác chắc chắnvà đầm tay hơn rất nhiều với khối lượng ban đầu khá nhẹ của iphone 5. Bạn không phải lo lằng vì sự tiếp xúc của khung nhôm với thân máy vì phía bên trong ốp viền đã được nhà sản xuất lót kín tất cả các góc, cạnh đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho điện thoại của bạn.

Phím nguồn của case iphone 5 sword được làm nổi lênđể bạn có thể bấm rất dễ dàng. Thêm vào đó sản phẩm còn được nhà sản xuất tặng kèm thêm cho bạn 1 miếng dán carbon rất sang trọng để dán vào mặt sau máy nữa. Phụ kiện đi kèm còn có 2 ốc vit sơ cua và 1 tua vít để bạn có thể tháo case dễ dàng.

Giá sản phẩm : 9.57$ (200.000vnđ)

Tham khảotại đây

8. Ốp metalic fashion iPhone 5:

Với khả năng bảo vệ cực tốt - Ốp lưng Metalic Fashion iphone 5 giúp chiếc điện thoại của bạn tránh trầy xước hiệu quả,bảo vệ toàn diện thân máy mọi góc cạnh, diều này thật tuyệt vời hơn với 1 chiếc máy có vẻ hơi mong manh như Iphone 5.

Cảm giác cầm rất chắc chắn

Sản phẩm được cấu tạo gồm 2 phần:

- Chất liệu nhựa TPU cao cấp dạng mềm nhưng có khả năng định hình rất tốt, chống rão hiệu quả hơn hẳn những mẫu silicon thông thường giúp bảo vệ máy tốt hơn, cả các phím bấm xung quanh đều được bảo vệ rất tốt.

- Sau mặt lưng và cũng là điểm nhấn nổi bật của chiếc ốp lưng iphone 5 này, đó là 1 không nhựa cứng ốp chặt lớp TPU phía trong, đồng thời chia iphone 5 thành 3 phần như thiết kế của máy.

Đặc biệt lớp nhựa này sử dụngcông nghệ mạ giả kim loại độc đáogiúp bề mặtgiống hệt như nhômtrông rất sang trọng mà lại rất gọn và nhẹ.

Mẫuốp lưngcho Iphone 5 metalic fashion là 1 trong số ít mẫu bảo vệ toàn diện máy nhất mà vẫn giữ được vẻ đẹp của thân máy và không làm chiếc máy bị dầy lên nhiều.

Sản phẩm của nhiều màu: bạc, xám, xanh kim loại, đỏ, vàng, xanh dương....

Giá sản phẩm : 9.57$ (200.000vnđ)

Tham khảotại đây

9.Silicon Nail Color iphone 5:

Nổi tiếng toàn thế giới bởi những chiếc ốp lưng điện thoại với khả năng chống va đập, chống sốc, chống trầy xước tuyệt vời. Với sản phẩm của Silicon Nail iphone 5 bạn hoàn toàn yên tâm điện thoại của bạn sẽ hạn chế tối đa được va chạm, thậm chí cả khi điện thoại của bạn vô tình bị rớt.

Ốp lưng iphone 5 chính hãngSilicon Nail được cấu tạo bởi 2 phần:

- Phía trong là 1 bộ khung lót bằng cao su non, mềm, dầy dặn với khả năng đàn hồi cực tốt. Đây là thành phần chính để bảo vệ điện thoại của bạn chống lại mọi va chạm từ bên ngoài tốt nhất. Lớp cao su này sẽ bảo vệ hầu như toàn bộ máy của bạn, từ camrea, cổng sạc, cổng tai nghe...phím nguồn, volume được làm nổi lên bấm rất dễ dàng.

- Phía ngoài là lớp nhựa cứng cao cấp vừa giúp chống trầy xước, vừa giúp cố định khung cao su phía trong thật chắc chắn và tạo nên mẫu ốp Silicon nail đẹp nhất.

Có thiết kế khá dầy nhưngỐp lưngIphone 5 Silicon Nail vẫn có những đường nét cắt gọt rất thẩm mỹ, sắc sảo tạo cho ốp cảm giác gọn gàng chứ không hề thô kệch.

Giá sản phẩm : 13.71$ (290.000vnđ)

Tham khảotại đây

10.Ốp Guoer Ferrari iPhone 5:

Ốp lưng Ferarri dành cho iPhone 5 giúp bạn bảo vệ toàn diện chiếc máy của bạn với thiết kế thời trang sang trọng, là sự kết hợp của nhôm và nhựa PC.

Ốp lưng Ferarri dành cho iPhone 5 với chất liệu nắp lưng sau bằng nhựa cao cấp, cạnh nhựa trong đen cho cảm giác cầm thật chắc chắn và trông thật sang trọng.
Khung ốp được thiết kế rất vừa vặn với kích thước của Iphone, lớp bên ngoài dược phủ bằng nhôm lá được ép chặt lên khung nhựa giúp sản phẩm trong rất đẹp mắt. Những vết cắt vị trí logo hay camera rất sáng bóng, thẩm mỹ.

Sản phẩm có các màu: đen, trắng, đỏ.

Giá sản phẩm : 16.75$ (350.000vnđ)