Nhà mạng Viettel và Vinaphone đã bán iPhone 5 chưa?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mình vừa được bảo là những lô hàng iPhone 5 chính hãng đầu tiên đã cập cảng Việt Nam và sẽ được bán ra vào tháng 10 này. Hiện công tác huấn luyện nhân viên đang được thực hiện để chuẩn bị cho hàng được bán ra. Nếu được bán ra vào tháng 10 thì coi như lần này iPhone 5 bán ở VN so với quốc tế là khá sớm. Thông tin này trùng khớp với việc các nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone vừa qua đã xác nhận họ sẽ bán nano-sim trong tháng 10 tới đây.

Mình đã liên hệ thêm 1 số store ở Phan Thiết, Bảo Lộc, Daknong và một vài tỉnh thành khác thì bên xuất nhập khẩu xác nhận là iPhone 5 đã về store với số lượng rất nhiều nhưng chưa được phép bán ra. Vì hiện tại lô hàng Nano sim vẫn chưa được chuyển về Việt Nam, vì vậy chưa thể xuất máy khỏi kho cho tới khi Nano Sim được nhập về.

iPhone 5 đã về đến kho Viettel rồi nhé...