IPhone 5 về Việt Nam giá bao nhiêu?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

iPhone 5 phiên bản 16GB và 32GB đã được cửa hàng MuaBaniPhone.vn (tại TP.HCM) xách tay về Việt Nam với giá 22,9 và 24,99 triệu đồng.

Đây là những sản phẩm đầu tiên được bán ra chính thức tại Hồng Kông vào ngày hôm nay (21/9) và đã nhanh chóng được xách tay về thị trường Việt Nam, để đáp ứng mong mỏi của fan hâm mộ “Trái táo cắn dở” trong nước.

Hiện cửa hàng này đã bắt đầu nhận đặt cọc tiền mua iPhone 5 của khách hàng nhưng theo nhân viên cửa hàng này, ngày 24/9 tới những khách hàng đã đặt mua iPhone 5 tại đây mới chính thức nhận được hàng.

Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn băn khoăn về việc liệu SIM thường vẫn dùng trên thị trường Việt Nam hiện nay có dùng được trên iPhone 5 hay không nhưng theo MuaBaniPhone.vn, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, cửa hàng sẽ hướng dẫn cách để khách hàng có thể sử dụng SIM thường trong iPhone 5.

Trong khi đó, theo tinhte.vn, SIM thường hoàn toàn có thể cắt gọn và mài mỏng để dùng tốt trên iPhone 5.

Dưới đây là một số hình ảnh iPhone 5 tại Việt Nam.

Ảnh minh họa